อย่ายั่วจนสังคมทนไม่ได้? "เอกชัย-แดงหมิ่นไร้กาละเทศะ" ไม่หยุดยั่ว ล่าสุดแซะ"ถ้าตูนเป็นพระเจ้ากลับชาติมาเกิด พระเจ้าเก่า-ใหม่เป็นอะไรมาเกิด"

 


อย่ายั่วจนสังคมทนไม่ได้?! ดูเหมือนชีวิตมันว่างมากจริงๆ สำหรับ"เอกชัย-แดงหมิ่นผู้ไม่รู้กาละเทศะ" ล่าสุดออกยั่วสังคมอีกครั้ง หลังเคยท้าทาย "จะแต่งแดงในช่วงงานพระราชพิธีฯ"  ในวันที่ 26 ต.ต. ที่ผ่านมา ก่อนคนไทยจะสาปส่ง กระทั่ง "ธิดา-แกนนำแดง" ยังปฏิเสธความสัมพันธ์กับเขา เพราะข้อความที่โพสต์นั้นเผยความอับปัญญา  เพราะไม่รู้ความหนัก-เบาของสถานการณ์ และท้าทายคนไทยมากเกินไปหน่อย จากนั้นเจ้าตัวจึงถูกทหารหิ้วไปสงบสติอารมณ์ 2 - 3 วัน แล้วปล่อยตัวออกมา หลังงานฯ เสร็จสิ้นลง ทว่าแดงหมิ่นผู้อับปัญญานายนี้...กลับไม่ยอมหยุดในสิ่งที่ตนเองคิดว่า...ทำแล้วจะดูเป็นพวก...หลักแหลม เป็นฝ่ายก้าวหน้า...ไม่ยึดติดในตัวบุคคล (ตามที่พวกเขามักโกหกตัวเองเช่นนั้น-แต่บูชาทักษิณราวพระเจ้า)
 

เพราะเมื่อกลับมาถึงบ้านได้ไม่นาน เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม เวลา 14.06 น. หรือช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา เขาได้โพสต์ข้อความที่จงใจยั่วโทสะสังคม และเผยให้เห็นความดำมืดในจิตใจของตัวเองอีกครั้ง โดยระบุข้อความขึ้นมาลอยๆ แบบจงใจท้าทายผู้เห็นต่างทางการเมืองกับตัวเขาว่า (เรื่องนี้เป็นความจริงเชิงประจักษ์หลายครั้ง...ในความจงใจท้าทายผู้เห็นต่างทางการเมืองของเอกชัย...ในหลาย ๆ กรณี) โดยสิ่งที่เขาระบุไว้ในวันนั้น จงใจแซะ "ตูน บอดี้สแลม" นักร้องดัง ที่วิ่งรับเงินบริจาคซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาล 11 แห่งในภูมิภาคต่างๆ ที่ยังขาดแคลนฯ แบบปิดความริษยาของตัวเองเอาไว้ไม่มิด คือ


"ถ้าตูนตายระหว่างการวิ่ง จะใช้งบกี่พันล้านในงานศพ"

 

อย่างไรก็ตาม หลังข้อความดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ลูกเพจที่ติดตามเฟซบุ๊กของเขาเอง ยังแสดงความเห็นต่อว่าต่อขานตัวเขาต่อกรณีนี้อย่างหนักหน่วง...ที่เจ้าตัวออกมาแสดงความเห็นแบบไร้กาละเทศะ และปิดความริษยาไม่มิดเช่นนั้น

ทว่าล่าสุด วันนี้ (19 ธ.ค.) เอกชัย ได้ออกมาโพสต์แซะ  "ตูน บอดี้สแลม" อีกครั้ง โดยครั้งนี้เขาก็กล่าวในทำนองเก่า คือจงใจยั่วโทสะสังคมว่า

 
"ถ้าตูนเป็นพระเจ้ากลับชาติมาเกิด พระเจ้าเก่า-ใหม่เป็นอะไรมาเกิด"   

 

ส่วนผลแห่งการโพสต์ของ "แดงหมิ่นผู้ตื้นเขินทางปัญญา" ผู้นี้ จะเป็นเช่นไร...อีกไม่เกิน 24 ชั่วโมง...คงได้รู้กัน

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
นายอารมณ์ เคนหล้า


HASTAG : เอกชัย-แดงหมิ่น  แดงหมิ่น  เอกชัย หงส์กังวาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ