ผ่อนบ้าน ดอกเบี้ย 0%

แบงก์เปิดศึกแย่งลูกค้า ที่ไหน เงื่อนไข อย่างไร ติดตามเพจRichman can do 

อรอนงค์ อุดมก้านตรง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผลิตภัณฑ์สินเชื่อรายย่อย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย (CIMBT) เปิดเผยว่า ธนาคารออกโปรโมชั่น 0% 2 เดือน สำหรับลูกค้าที่สมัครใช้สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรก เริ่มต้น 3.29% เพื่อช่วยให้ลูกค้าผ่อนบ้านหมดเร็วขึ้นอีก
 

ทั้งนี้ ลูกค้าที่สนใจสินเชื่อรีไฟแนนซ์ สมัครได้ เพียงมีวงเงินสินเชื่อเดิมไม่ต่ำกว่า 2 ล้านบาท โปรโมชั่น 0% 2 เดือน เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 31 มี.ค. 2561
“เราหวังว่า โปรโมชั่น 0% จะทำให้คนตระหนักเรื่องบริหารจัดการหนี้อย่างชาญอย่างฉลาดกันมากขึ้น ปรับความคิดจากเดิมที่ ‘ไม่เป็นไร’ หรือ ‘เอาไว้ก่อน’ หันมาสร้างวินัยการเงิน ใส่ใจในรายละเอียด รวมถึงรอบคอบเรื่องการเงินเพิ่มมากขึ้น เพื่อสุขภาพการเงินที่ดี เหมือนการดูแลสุขภาพร่างกายและจิตใจให้ดี"อรอนงค์ กล่าว
 


ขณะที่โปรโมชั่นสินเชื่อเพื่อซื้อบ้านล่าสุด คือ โปรแกรมดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรกเริ่มต้น 2.89% ต่อปีมีผลตอบรับดีมาก เพราะเป็นอัตราดอกเบี้ยพิเศษที่เปิดกว้างให้ทุกโครงการที่ลูกค้าสนใจ ไม่จำกัดเฉพาะโครงการใหญ่ และยังครอบคลุมทั้งซื้อบ้านใหม่ และบ้านมือสองอีกด้วย นับเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมต่อเนื่องที่เป็นผลจากยุทธศาสตร์การทำ risk base pricing จัดกลุ่มลูกค้า (เซกเมนเทชั่น) มาโดยตลอด โดยธนาคารเลิกคิดดอกเบี้ยแบบเหมาเข่ง เพื่อให้ลูกค้าที่มีการวางแผนการเงินที่ดี ควรได้รับอัตราดอกเบี้ยที่ดีเป็นการตอบแทน

โปรแกรม 2.89% ออกมาสำหรับพนักงานประจำและเจ้าของกิจการผู้มีรายได้ 50,000 บาทขึ้นไป พนักงานประจำกู้ได้สูงสุด 90% ของมูลค่าหลักประกัน เจ้าของกิจการกู้ได้สูงสุด 80% ของหลักประกัน สนใจสมัครได้แล้ววันนี้ – 31 ธ.ค. 60


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
บุษบา ศรีลาปัง


HASTAG : ข่าวแบงก์  Richman can do 

ติดตามข่าวอื่นๆ