ไม่เคยมี ไม่มี ไม่มี!! พล.อ.ประวิตร ปัดตอบคำถามสื่อ เรื่องนาฬิกายี่ห้อดัง แต่พร้อมตอบ หาก ปปช.ถาม ย้ำ ที่ผ่านมาไม่เคยมีเรื่องทุจริต

กรณีมีการตั้งข้อสังเกตุว่านาฬิกาและแหวนเพชร ที่พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ใส่ถ่ายรูปร่วมกับครม.ประยุทธ์5 เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. ทำให้เกิดประเด็นเรื่องทรัพย์สินพล.อ.ประวิตร

ล่าสุด พล.อ ประวิตร  วงษ์สุวรรณ  รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์ก่อนเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณางบบูรณาการ จัดทำงบประมาณในลักษณะบูรณาการเชิงยุทธศาสตร์ประจำปีงบประมาณ พ.ศ 2562 คณะที่ 1 ที่ทำเนียบรัฐบาล ถึงกรณีเสียงวิจารณ์ในโลกออนไลน์เกี่ยวกับการใส่นาฬิกายี่ห้อริชาร์ด มิลล์ ราคา 10 ล้านบาท ว่า เรื่องนี้ถ้า ปปช. ถามมาตนก็จะตอบไป และตนไม่จำเป็นต้องชี้แจงกับสื่อมวลชน ตนจะชี้แจงกับปปช.เท่านั้น และตนมีหลักฐานพร้อมชี้แจงทั้งหมด  เมื่อถามว่านาฬิกาที่ใส่ใช่ยี่ห้อ    ริชาร์ด มิลล์ ตามที่เป็นข่าวหรือไม่  พล.อ ประวิตรกล่าวว่า ไม่รู้ ขอให้ถามเรื่องอื่น เมื่อผู้สื่อข่าวถามอีกว่า มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ออกมาเช่นนี้รู้สึกท้อ หรือ เสียกำลังใจหรือไม่ พล.อ ประวิตรกล่าวว่า ไม่รู้สึกท้อ ให้ว่าไปเลย   เมื่อถูกถามย้ำว่านาฬิกาที่ใส่ได้มาหลังรับตำแหน่งใช่หรือไม่ จึงทำให้ไม่เจอในการแจ้งบัญชีทรัพย์สินของปปช. พล.อ ประวิตรกล่าวว่า  ไม่รู้ตนไม่ตอบ ตนจะตอบและชี้แจงกับปปช. เท่านั้น เพราะตนไม่รู้จะตอบกับสื่อมวลชนไปทำไม ตอบไปสื่อก็เอาไปขยายต่อ

"ตนทำงานมา ตนไม่เคยมีเรื่องทุจริต ไม่เคยมี ไม่มี ไม่มี"

ผู้สื่อข่าวถามว่ารู้สึกอย่างไรต้องตกเป็นเป้าโจมตีอีกครั้งหลังจากเมื่อสัปดาห์ที่เเล้วถูกโจมตีเรื่องน้องเมย นักเรียนเตรียมทหารที่เสียชีวิตไปแล้วครั้งหนึ่ง พล.อ ประวิตร กล่าวว่า ก็เป็นเพราะสื่อมวลชนนั่นแหละ         แต่ก็ไม่ได้ทำให้ตนต้องระวังตัวอะไร


ครม.ประยุทธ์5 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อาราดา ครองเคหา


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ