มาตามนัด!!! "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ" ร่วมวิ่ง #ก้าวคนละก้าว เคียงข้าง "พี่ตูน" เห็นแล้วปลื้ม 2 ฮีโร่ร่วมด้วยช่วยกันไม่ห่าง!!! (ชมคลิป)

บรรยากาศการวิ่ง วันที่ 36 ในโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" ของ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม เช้านี้เริ่มจุดสตาร์ทที่ บริษัทคิงเพาเวอร์ ซอยรางน้ำ โดยมี นายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ผู้บริหารบริหาร และพนักงานคิงพาวเวอร์ กว่า 1000 คนร่วมส่งคณะวิ่ง 

ทั้งนี้จะเริ่มก่อนวิ่งได้ทำการวอร์มอัพร่างกาย ที่บริเวณด้านหน้าเวที จากนั้นพนักงานได้ตีกลองให้จังหวะก่อนปล่อยสตาร์ท ออกจากจุดดังกล่าวในเวลา 04.15 น. โดยเซตนี้มีดารา ศิลปินมาร่วมวิ่ง อาทิ เคน ภูภูมิ เวียร์ ศุกลวัฒน์ น้าแน็ค เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา / แชมป์ พีรพล เอื้ออารียกูล พิธีกร ผู้ ประกาศ ช่อง 3 และนักกีฬา นอกจากนี้ยังมี ประชาชนเดินทางมารอให้กำลังใจตั้งแต่เช้ามืด พร้อมบริจาคเงินสมทบทุนในโครงการฯ 

 

นอกจากนี้หนึ่งในนั้น คือ นักมวยชื่อดังอย่าง แหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์มวยโลกชาวไทยในรุ่นซูเปอร์ฟลายเวท (115 ปอนด์) ที่ก่อนหน้านี้เพจเฟซบุ๊ก M-150 Thailand ได้เปิดเผยว่า เจ้าแหลม ศรีสะเกษ จะร่วมวิ่งกับ ตูน บอดี้สแลม ในวันที่ 6 ธันวาคม นี้ โดยเจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น พร้อมกับนักมวยในค่ายนครหลวงโปรโมชั่น จะร่วมวิ่งในเซ็ตที่ 2 จากบริเวณเดอะเซนส์ ปิ่นเกล้า ถึง การประปานครหลวง โรงงานผลิตน้ำมหาสวัสดิ์ ระยะทาง 12 กม. พร้อมมอบเงินสนับสนุนอีก 10,000 บาท


โดย ในวันนี้เจ้าแหลม ได้มาตามนัดและได้ร่วมลงวิ่งเคียงข้าง ตูน บอดี้สแลม ตั้งแต่ช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าแหลมได้เปิดเผยความรู้สึกสั้นๆ ขณะกำลังวิ่งเคียงข้าง ตูน  ว่า... วันนี้ดีใจที่วันนี้ได้มาร่วมวิ่งกับพี่ตูน วันนี้ตั้งใจว่าจะวิ่งไปจนถึงจุดหมาย 
 

 


สำหรับเส้นทางที่ขบวนวิ่งใช้ จะใช้เส้นทางถนนศรีอยุธยา ผ่านพระราชวังดุสิตมา และเข้าสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์รัชกาลที่ 5 จากนั้นได้วิ่งมายังบริเวณกองทัพภาพที่ 1 เพื่อรับเงินบริจาคจาก พล.ท.กู้เกียรติ ศรีนาคา แม่ทัพภาค 1 จำนวนกว่า 300,000 บาท พร้อมทั้งมีเจ้าหน้าที่ในสังกัดกองทัพภาคที่ 1 กว่า 500 คนรอรับ ก่อนจะออกวิ่งไปตามเส้นทางถนนราชดำเนินเรื่อยไปจนถึงแยกสะพานผ่านฟ้า และแวะทำกิจกรรมที่โรงพยาบาลศิริราช เข้าสู่ถนนบรมราชชนนี ก่อนจะไปจุดพักเซตที่ 1 ที่เดอะเซ้นปิ่นเกล้า รวมระยะทางประมาณ 12.4 กิโลเมตร

 

 

">>>ชมคลิปถ่ายทอดสด<<

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก ก้าว


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อติ บุญเสริม


HASTAG : เจ้าแหลม ศรีสะเกษ  นักวิ่ง  ก้าวคนละก้าว  นักมวย  ตูน บอดี้สแลม 

ติดตามข่าวอื่นๆ