ลึกสุดใจ...จากปากคนรักเก่า "วุ้นเส้น" เล่านาทีแสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ของ "ชาคริต" แม้วันนี้สถานะเปลี่ยน แต่ความห่วงใยยังมีเต็มร้อย!?

ถือเป็นอีกหนึ่งสาวสุดสตรองในวงการบันเทิงอีกคนเลยก็ว่าได้ สำหรับสาว "วุ้นเส้น" ที่ผ่านมรสุมชีวิตมามากมาย ในเรื่องของชีวิตรัก ก็ได้ปิดฉากลงอย่างแฮปปี้ กับอดีตสามี "ชาคริต" แต่ถึงแม้ว่าจะสตรองแค่ไหน ลึกๆ สาววุ้นเส้นก็เคยยอมรับว่า ต้องมีเวลาที่เสียใจและอ่อนแอบ้าง เพราะเคยใช้ชีวิตรวมกัน ผูกพันกัน แต่พอวันที่สถานะเปลี่ยน ก็ต้องกลับมาดูแลและให้กำลังใจตัวเอง พร้อมยืนยันว่า สาเหตุที่เลิกรากันไม่ใช่ปัญหามือที่สาม หรือดราม่าที่ว่าสาววุ้นห่วงสวย จนไม่ยอมมีลูกกับหนุ่มชาคริต เป็นสาเหตุให้ต้องเลิกรากัน แต่สาววุ้นเส้นก็บอกแล้วว่า การเลิกกันครั้งนี้ได้ตัดสินใจดีแล้วทั้งสองฝ่าย และไม่ได้มีเรื่องราวดราม่าอย่างที่เป็นข่าวแน่นอน 

 

 

แม้ความรักจะจบลงไปแล้ว แต่ดูเหมือนว่าที่ผ่านมาข่าวดราม่าต่างๆ ไม่เคยหยุดถาโถมเข้ามา ขนาดที่ว่าชาคริตประกาศจะแต่งงานรอบ 2 ก็ไม่พ้นถูกจับตามองว่าเธอจะรู้สึกอย่างไรกับข่าวนี้ จะยินดีกับอดีตคนรัก หรือลึกๆ ยังเสียใจ เรียกได้ว่าช่วงนั้นสาววุ้นเส้นถูกจับตามองอย่างมาก ไม่ว่าจะโพสต์รูปหรือแคปชั่นอะไรในอินตราแกรม ก็ถูกเอามาโยงถึงอดีตคนรักจนได้ 

 

 

 

 


ล่าสุดสาววุ้นเส้น เลยขอเปิดใจ แบบล้วงลึกสุดๆ เผยความรู้สึกหมดเปลือก ผ่านทางรายการ ทูเดย์โชว์ ทางช่อง 3 ซึ่งวุ้นเส้นก็บอกว่า "เหนื่อยมากกว่าจะปรับตัวได้ กว่าจะผ่านไปได้ เพราะเราเป็นคนที่เค้ารู้จัก วันนี้ก็เริ่มโอเคแล้ว ช่วงที่ผ่านมาเป็นข่าวแทบทุกวัน แต่เราก็เลือกที่จะเงียบดีกว่า อยู่กับเพื่อนที่เขารู้จักตัวตนของเราจริงๆ ที่ผ่านมาเราก็ต้องเข้มแข็งพอสมควร เคยเสียใจ ร้องไห้ เคยอ่อนแอมาก่อน กว่าจะมีความสุขแบบทุกวันนี้"

 

 


และสำหรับบทเรียนเรื่องราวความรักที่ผ่านมา เราไม่อยากมานั่งโทษว่าใครถูก ใครผิด คนเราพอวันนึงมันไปด้วยกันไม่ได้ เราก็ต้องจบ  มันเป็นอีกบทเรียนที่สอนเราว่า ไม่มีใครดีไปซะทุกอย่าง ตัวเราก็ไม่ได้ดีมาก เพราะฉะนั้นไม่มีทางที่จะทำอะไรถูกใจใครได้ทั้งหมด  ไม่มีใครอยากแต่งงานหลายๆ ครั้ง ทุกคนก็อยากแต่งครั้งเดียว แล้วใช้ชีวิตให้ยืนยาว แต่พอมาถึงวันนี้ เราก็แค่ยอมรับกับสถานะปัจจุบัน 

 

 

ส่วนที่พี่ชาคริตแต่งงาน เราบอกเลยว่าเรายินดีกับเขามากๆ ดีใจที่เขามีความสุข ที่ใช้คำว่าดีใจได้ เพราะเราผ่านช่วงที่เสียใจมาแล้ว แล้วทุกอย่างจากนี้มันต้องแฟร์ เพราะทุกคนใครๆ ก็อยากมีความสุข เราก็ต้องยินดีกับทางที่เขาเลือก เพราะเชื่อว่าสิ่งๆ นั้นคือสิ่งที่เขามีความสุขจริงๆ วันที่เขาแต่งงานเรายังส่งข้อความไปหาเขาเลย แต่เราไม่จำเป็นต้องออกมาบอกใคร หรือลงอะไรในโซเชียลให้มันเป็นกระแส เราแค่อยากบอกเขาว่าเรายินดีด้วยมากๆ เห็นเขามีความสุข เราก็มีความสุข สถานะสามีภรรยาจบลง แต่ความเป็นกัลยาณมิตรต่อกันมันยังมี เราเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันได้ ยังห่วงใยกันเสมอ 

 

 


พอเราผ่านความทุกข์ทุกอย่างในชีวิตมา เรารู้เลยว่าความสุขมันมีค่า เราจะไม่จมอยู่กับความทุกข์นานๆ และเชื่อว่าวันนี้พี่ชาคริตก็มีความสุขมากเช่นกัน เราเองก็มีความสุขกับปัจจุบันแล้ว ส่วนเรื่องหัวใจและรักครั้งใหม่ ก็ไม่ได้รีบร้อน มีคนเข้ามาในชีวิตเราบ้าง แต่เราก็ต้องตัดสินใจดีๆ แล้วล่ะรอบนี้ เพราะว่าไม่อยากเปลี่ยนแฟนบ่อยอีก และหลังจากผ่านมรสุมต่างๆ มาได้ มันทำให้เรารู้สึกโตขึ้นจริงๆ และมีความสุขง่ายขึ้น กับสิ่งรอบตัว 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : ทูเดย์โชว์ ช่อง 3

ขอบคุณ IG : vjwoonsen , shahkrit


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : คนรักเก่า  ชีวิตใหม่  ชาคริต  ยินดี  วุ้นเส้น  ความรัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ