ใช้ถนนโปรดระวัง!! เจ้าหน้าที่กรมทางหลวงชนบทตรัง เร่งเตรียมการซ่อมสะพานที่ชำรุด เพื่อเปิดให้ประชาชนสัญจรไปมาได้สะดวก

     วันที่ 2 ธันวาคม 2560 จากสถานการณ์ที่เกิดฝนตกหนักในพื้นที่ภาคใต้และจังหวัดตรัง ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมในจังหวัดตรังเป็นพื้นที่กว้าง  น้ำท่วมในครั้งนี้ ทำให้ถนนและสะพาน ซึ่งอยู่ในความรับผิดชอบของกรมทางหลวงชนบทได้รับความเสียหายหลายสายทาง  หลังเกิดเหตุ นายเจษฎา วินสน ผอ.แขวงทางหลวงชนบทตรัง ก็ได้ออกสำรวจความเสียหายและเตรียมการติดตั้งสะพานแบรี่จำนวน 2 จุด

 

 

 

     และในเวลา 19.00 น นายสมัย โชติสกุล รองอธิบดีกรมทางหลวงชนบทและคณะเดินทางมาตรวจ ถนนและสะพานที่ถนนหมายเลข ตง 4009 แยกทางหลวงหมายเลข 4264 บ้านย่านตาขาว ต.ย่านตาขาว อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง น้ำเซาะคอสะพานขาด โดยแขวงทางหลวงชนบทได้ติดตั้งสะพานแบรี่ เพื่อให้ประชาชนสามารถสัญจรไปมาได้ เพราะถนนสายนี้มีปริมาณการจราจรคับคั่ง


     ต่อจากนั้นรองอธิบดีนายสมัย โชติสกุล ได้เดินทางไปตรวจสะพานคอนกรีตเสริมเหล็ก สาย ตง.004 สะพานข้ามคลองลำพิกุล ต.หนองบ่อ-ต.ในควน อ.ย่านตาขาว ซึ่งสะพานชำรุดเสาทรุดตัวหักตรงกลางสะพาน ก่อนที่จะเตรียมการติดตั้งสะพานแบรี่ เพื่อเปิดให้ประชาชนสัญจรไปมาได้ ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก

ภาพ/ข่าว สุนิภา หนองตรุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ตรัง


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นางสุนิภา หนองตรุด


HASTAG : เตรียมการติดตั้งสะพานแบรี่  สะพานชำรุดเสาทรุดตัวหักตรงกลางสะพาน  ลงพื้นที่ตรวจสอบ  รองอธิบดีกรมทางหลวงชนบท  ตรัง 

ติดตามข่าวอื่นๆ