จำไปจนวันตาย!!! พ่อแม่ลูกไปไหนมาไหนไม่เคยเกิดเหตุ...แต่วันนี้ลูกชายมานั่งหน้า เกิดเหตุไม่คาดฝัน...ระวังดูไว้เป็นอุทาหรณ์!?! (รายละเอียด)

วันที่ 2 ธ.ค. 60 ในเฟซบุ๊ก "Gordess Jiprayoon" ของช่างภาพทีนิวส์ ได้โพสต์ภาพและข้อความรายงานว่า ขอชื่นชม น้ำใจ ของพี่ทั้งสอง ทั้งหล่อทั้งสวย แถมยังมีจิตใจดีต่างหาก ขอคาราวะ!! ฝากเตือนไปยังผู้ปกครองที่ใช้มอเตอร์ไซค์เพื่อไปรับลูกที่โรงเรียนแล้วให้ลูก นั่งข้างหน้า อย่าชะล่าใจโดยเด็ดขาด!! เพราะไม่เช่นนั้น อาจจะเกิดสิ่งที่ไม่คาดคิดกับตัวคุณได้ ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์นะครับ อย่างเช่นเคสนี้เป็นต้น 

 

 

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2560 เมื่อเวลาประมาณ 16.50 ผมกำลังขี่รถมอเตอร์ไซค์ ไปบนถนน ราษฎร์บูรณะ เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านพอมาถึงบริเวณ ทางเข้าโรงเรียนแจงร้อนวิทยา (ซึ่งเป็นบริเวณจุดเกิดเหตุ)ตรงนั้นเป็นป้ายรถเมล์พอดี ผมกำลังจะผ่านป้ายรถเมล์นี้ไป แต่สายตาผมเหลือบไปเห็นมอเตอร์ไซค์คันดังกล่าวซึ่งมีพ่อแม่ลูก นั่งซ้อนท้ายมาด้วยกัน ได้เกิดเสียหลักแล้วล้มลง สาเหตุเนื่องจาก ลูกชายไปบิดคันเร่ง แบบไม่ทันตั้งตัว จึงทำให้ผู้เป็นพ่อไม่สามารถควบคุมรถได้ จึงทำให้รถล้มลง ส่งผลให้ ลูกชายได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้า ที่เป็นเยอะๆนะครับ และ ตามลำตัวก็มีแผลถลอกนิดหน่อย ส่วน พ่อเด็กขาเข้าไปที่ล้อหลัง แต่แม่ช่วยดึงเอามาออกมาได้ ส่วนแม่ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย โชคยังดีที่ไม่มีรถตาม หลังมา 

 


อย่างไรก็ตาม ต้องขอขอบคุณพี่ๆ ป้าน้าอา ที่อาศัยอยู่บริเวณดังกล่าว ซึ่งเห็นเหตุการณ์ แล้วเข้ามาช่วยเหลือ โดยเฉพาะ พี่ผู้ชายกับผู้หญิงน่ารักมากครับ ขับรถผ่านมาบริเวณที่เกิดเหตุไม่รอช้า รีบจอดรถลงมาช่วยน้องทันทีซึ่งได้ช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น และ ประสานมูลนิธิมารับตัวน้องส่งโรงพยาบาลได้ทัน. ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์นะครับ.!!

 

ขอบคุณที่มา Gordess Jiprayoon


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ธิดารัตน์ พูลศิริ


HASTAG : บิดคันเร่ง  จำไปจนวันตาย  พ่อแม่ลูก  อุทาหรณ์  รถล้ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ