อยากรู้ความจริงต้องอ่าน! "ปราชญ์"แฉ"แดง112ไร้บ้าน"สาวไส้กันเอง เหตุเงินที่"นาย"ส่งให้ยาไส้ถูกอม ละเอียดถึงขั้นค่าเช่าห้อง-น้ำไฟเดือนเท่าไหร่

 

อยากรู้ความจริงต้องอ่าน!! "ปราชญ์ สามสี" เพจดังที่เกาะติดการเมืองมานาน โดยเฉพาะความเคลื่อนไหวของ "แก๊งแดงหมิ่นไร้บ้าน" ได้ออกมาแฉสิ่งที่หลายคนตั้งข้อสังเกตไว้แต่แรก นั่นคือ การสาวไส้กันเองของพวกเขา จากเหตุเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ที่ก็อมกันเอง-โกงกันเอง และดูจะสวนทางกับอุดมการณ์ประชาธิปไตยจอมปลอมนั่นอย่างถึงขีดสุด  ทว่าคราวนี้มีหลักฐานยืนยันชัดเจนจากการสื่อสารผ่านทางออนไลน์ของ  "แก๊งแดงหมิ่น" เหล่านี้ และ "ปราชญ์" เอามาแฉให้เห็นถึงผรุสวาทวาจาที่พวกเขาด่ากันเอง...แบบผู้อื่นอ่านแล้วได้แต่สมเพช...คนพวกนี้อยู่ในใจในความ "เพ้อเจ้อ-อับปัญญา-โกหกตัวเองครั้งแล้วครั้งเล่า" ของพวกเขา แถมสิ่งที่  "ปราชญ์" เปิดเผยนั้น ยังละเอียดถึงขั้นบอกให้รู้ว่า ในแต่ละเดือน "นายหัวขบวน" ซึ่ง "ปราชญ์" ใช้คำว่า ท่านๆ ก็คงคิดออกว่าคือใคร ต้องจ่ายให้ลิ่วล้อแก๊งนี้เท่าไหร่...ละเอียดถึงขั้น แยกเป็นค่าเช่าห้องต่อคนต่อเดือน และค่าน้ำ-ค่าไฟต่อคนต่อเดือนเท่าไหร่ด้วยซ้ำ

 

โดยรายละเอียดทั้งหมดที่   "ปราชญ์ สามสี" ระบุไว้ใน เฟซบุ๊ก คือ

 

เมื่อ วันที่๑๕ พฤจิกายน๒๕๖๐ ได้รับเสียร้องโอดโอยหนักหน่วงจากสมาชิกขบวนการหมิน่สถาบันฯ ที่หลบหนีไปประเทศเพื่อนบ้าน ... เ้นื่องจาก มดงานที่นำเงินจากขบวนการ ที่จ่ายให้ กลุ่มหมิ่นสถาบัน กลับ ชักดาบเอาไว้ดื้อๆ....

 

นาง Tananun Buranasiri อดีตผู้ต้องหาคดี ม.๑๑๒ ที่หลบหนีไปที่ประเทศเพื่อบ้านได้ โพสข้อความในเฟสบุ๊กใหม่ "เพียงเรา ในความทรงจำ" ได้ออกมาโอดโอย ถึงเงินค่าเลี้ยงดูกลุ่มหมิ่นสถาบัน ราว ๙๐๐๐ บาทต่อคนต่อครึ่งปี ค่าเช่าห้อง ๒๘๐๐ต่อคนต่อเดือน และ ค่าน้ำไฟ ๓๐๐ต่อคนต่อเดือน ที่ นาย"เสก"ชักดาบไปดื้อๆ ซึ่งเงินดังกล่าวนั้น นาง Tananun Buranasiri ระบุว่ามาจาก "เมย์" แล้วเมย์คือใคร?

 

 

ข้าพเจ้า คาดว่า นายเสกอาจจะถูกไหว้วานให้นำเงินมาจาก "เมย์" ซึ่งเชื่อว่า เมย์ คือ นาง มนัญชยา เกศแก้ว หรือ ( เมย์ EU) หนึ่งในเสื้อแดงชลบุรี คนสำคัญที่เคยมีแม้แต่บัญชีมือปืนซึ่งกำลังหลบหนีไปประเทศเยอรมนี ก็เป็นไปได้


ส่วนเงิน เหล่านี้ นาง มนัญชยา เกศแก้ว ( เมย์ EU) เอามาจากที่ใดนั้นท่านๆก็คงคิดออก)
ส่วนภาพที่ "ราชศักดิ์ ปิยะปัญญานนท์" ระบุนั้น คือภาพของ นาง Tananun Buranasiri ร่วมกับอีกสมาชิกหมิ่นสถาบันที่ลี้ภัยไปด้วยกัน ทั้งนี้ในภาพยังปรากฏ นาย นิธิวัต วรรณศิริ (ป๋าจอมตั๊ป วงไฟเย็น) อีกด้วย


ก่อนนี้ ข้าพเจ้าเคยเขียนถึงชีวิตที่ไม่ได้สวยหรูของ นาง Tananun Buranasiri ที่หลบหนีไปช่วงแรกๆ และต้องอาศัยอาหารเหลือทิ้งท้ายตลาดเพื่อความอยู่รอด

https://www.facebook.com/siamgreatwarriors/posts/1553310634977955

ตลาดที่นาง Tananun Buranasiri เคยพูดถึงนั้น ข้าพเจ้าเชื่อว่าอาจจะ เป็น ตลาดขัวดิน ที่เมืองเวียงจันทน์ ก็เป็นไปได้ครับ

 

 

 

 


ขอบคุณพิเศษภาพ/ข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก "ปราชญ์ สามสี"


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
นายอารมณ์ เคนหล้า


HASTAG : แดงหมิ่นข้ามโขง  แดงหมิ่น  แดง112  ปราชญ์ สามสีั 

ติดตามข่าวอื่นๆ