ขอชื่นชมเจ้าหน้าที่ตำรวจ !!!คนร้ายนำรถที่ขโมยไป จอดทิ้งไว้ในป่า หลังถูกกดดันหนัก เจ้าของรถดีใจสุดขีด (คลิป)

วันที่ 1 ธันวาคม 2560 เวลา 14.00 น.ร.ต.ท.คม ศรีต้นวงศ์ รอง สวป.สภ.ท่าบ่อ ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าศูนย์บริการประชาชนตำบลบ้านว่าน พร้อมตำรวจอาสาตำบลบ้านว่าน นายประลอง นิลภูเขียว ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 2 ต.บ้านว่าน อ.ท่าบ่อ ร่วมกับ ชุดสืบสวน สภ.บ้านผือ จ.อุดรธานี นำโดย พ.ต.ต.นครินทร์ ศรีอัครวิเนต สว.สส.สภ.บ้านผือ ร.ต.อ.มนต์ชัย พลายแสง รอง สว.สส.สภ.บ้านผือ พร้อมชุดสืบสวน สภ.บ้านผือ ร่วมกันตรวจยึดรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กก4353 หนองคาย ที่ถูกนำมาจอดทิ้งไว้ในป่าสาธารณะพื้นที่ หมู่ 2 ต.บ้านว่าน อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย

จากการตรวจสอบเป็นรถจักรยานยนต์ของนางสาวศิริธร แสนหล้าอายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 140 หมู่ 3 ต.หายโศก อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี ที่ถูกขโมยจากหน้าบ้านเมื่อวันที่ 27 พ.ย. 2560 ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ..บ้านผือ จ.อุดรธานี ได้ประสานตำรวจ สภ.ท่าบ่อ ออกติดตามสืบสวนกดดันคาดว่าคนร้ายเกรงกลัวความผิด และถูกเจ้าหน้าที่ติดตามอย่างกระชั้นชิดจึงได้นำมาจอดทิ้งไว้ในป่า


ร.ต.ท.คม ศรีต้นวงศ์ รอง สวป.สภ.ท่าบ่อ ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าศูนย์บริการประชาชนตำบลบ้านว่าน กล่าวว่าภายหลังได้รับการประสานจากตำรวจ สภ.บ้านผือ กรณีขโมยรถจักรยานยนต์ ที่บ้านนาคำ เมื่อวันที่ 27 พ.ย. 2560 ที่ผ่านมา ตนได้ประสานไปยังผู้นำชุมชนในพื้นที่ตำบลบ้านว่าน เนื่องจาก บ้านนาคำ หมู่ 3 ต.หายโศก อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี มีเขตติดต่อกับตำบลบ้านว่าน อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย และได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี จนกระทั่งวันนี้ได้รับแจ้งจากชาวบ้านในพื้นที่ หมู่ 2 ต.บ้านว่าน ว่าพบรถจักรยานยนต์ถูกนำมาจอดทิ้งไว้ในป่า จึงได้นำกำลังออกตรวจสอบ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บ้านผือ มาร่วมตรวจสอบ จนทราบว่าเป็นรถที่ถูกขโมยมาจาก บ้านนาคำ อ.บ้านผือ

ภายหลังการตรวจยึด เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บ้านผือ จะได้นำรถคันดังกล่าวไปตรวจสอบพร้อมประสานเจ้าของมารับคืน และจะได้สืบสวนติดตามผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีต่อไป.

ภาพ/ข่าว ภัทรวินทร์ ลีปาน ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดหนองคาย


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายภัทรวินทร์ ลีปาน(โจ้)


HASTAG : ตรวจยึด  จยย.  หนองคาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ