หนีตายสุดระทึก!!! เผยวินาทีเด็กผู้ใหญ่ 7 ชีวิตหนีตายระทึก!! หลังต้นมะหาดป่า อายุ 20 ปีล้มทับบ้านพังเสียหายทั้งหลังพร้อมรถยนต์(มีคลิป)

เผยวินาทีเด็กผู้ใหญ่7 ชีวิตหนีตายระทึก!!ก่อนต้นมะหาดป่า อายุ 20 ปีล้มทับบ้านพังเสียหายทั้งหลังพร้อมรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ ล่าสุดพ่อเมืองสั่งทหารช่างเข้าช่วยเหลือแล้ว

 

เกิดเหตุระทึกต้นไม้ขนาดใหญ่จำนวน 2 ต้นล้มใส่บ้านเลขที่ 49 ม.8 ต.ขุนทะเล อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี และโรงจอดรถ ส่งผลให้บ้านพักอาศัยเสียหายทั้งหลัง นอกจากนั้นยังมีรถยนต์กระบะ อีซูซุ ตอนครึ่ง สีชมพู ทะเบียน บง 7135 สุราษฎร์ธานี ด้านหน้าพังเสียหาย กระจกแตกละเอียดพร้อมด้วยรถจักรยายนต์อีก 1 คัน หลังเกิดเหตุล่าสุดนายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้สั่งการให้ทหารช่างหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 46 เข้าดำเนินการช่วยเหลือแล้วในเช้าวันนี้

 


ด้านนางวรรณณิภา มีเพ็ง อายุ47 เจ้าของบ้านเปิดเผยว่าเมื่อเวลาประมาณ 19.00 น.เศษเมื่อคืนที่ผ่านมา( 31 พ.ย.) ขณะที่ในบ้านพักมีอยู่ด้วยกันจำนวน 7 คน ประกอบด้วย นายพิทย์วิลัย สารทิพย์ อายุ 48 ปี สามีนายณัฐวุฒิ สารทิพย์ อายุ 20 ปี นางสาว ธนัชชา นาคเสนา อายุ 21 ปี นางสาวปิยาภัทร สารทิพย์ อายุ18 ปี ด.ญ กมลชนก นาคนวล อายุ 2 ปี ด.ญ ณัฐธิดา สารทิพย์ อายุ 1 ปี ด.ช ณัฐพัฒน์ สารทิพย์ อายุ 23 วัน และตนเอง ก่อนเกิดเหตุสามีได้ยินเสียงดังจึงออกมาดูเห็นรากต้นมะหาดป่าขนาดใหญ่อายุประมาณ 20 ปีกำลังถอนขึ้นจากดินจึงรีบวิ่งไปเรียกลูกๆให้รีบหนีออกจากบ้านพักพอวิ่งออกมาได้ไม่เกิน2 นาทีต้นไม้ทั้ง 2 ต้นได้ล้มลงทับบ้านพักจนได้รับความเสียหายดังกล่าว โดยคาดว่าเกิดจากเหตุดินชุมน้ำและมีลมกรรโชกแรงจึงทำให้ต้นไม้ล้มลงมาแต่ก็โชคดีที่ดีรอดออกจากบ้านพังก่อนที่จะได้รับอันตรายโดยเมื่อคืนที่ผ่านมาตนเองและครอบครัวไม่กล้าเข้าพักเกรงจะเกิดอันตรายต้องอพยพไปนอนพักที่บ้านญาติที่อยู่ใกล้กัน

 

 

 

ภาพ/ข่าว   ณัฐธิดา  เริ่มฤกษ์   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุราษฎร์ธานี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
น.ส. ณัฐธิดา เริ่มฤกษ์


HASTAG : จ.สุราษฎร์ธานี 

ติดตามข่าวอื่นๆ