แรกๆก็ซึ้งอยู่นะ..แต่"บัวขาว"นี่สิ!! "ก้อย รัชวิน"โพสต์หวานถึง"พี่ตูน" ก่อนมีฮา! คลิปนาทีโดนยอดนักมวยล็อกเท้า..ให้หมอทำแผลวิ่งจนเล็บหลุด!?

หลังจากวานนี้ (29 พ.ย.) ตูน บอดี้สแลม มีอาการบาดเจ็บที่คอไหล่และแผ่นหลังจากอาการกล้ามเนื้ออักเสบ จนแพทย์ต้องยกเลิกการวิ่งเข้าจุดเช็คพอยต์ที่เดิมกำหนดไว้ที่ทรูอารีน่าหัวหิน ระยะทาง 17.3 กม. และจะขอหยุดพัก 3 วัน เพื่อให้ร่างกายฟื้นฟูนั้น โดยตั้งแต่ช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา (30 พ.ย.) ตูน บอดี้สแลม ก็ได้กลับมาวิ่งเพื่อมุ่งหน้าเข้า อ.หัวหินและไป อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี อีกครั้ง ซึ่งมีทีมแพทย์และนักกายภาพบำบัดจะให้การดูแลรักษาอาการบาดเจ็บอย่างใกล้ชิด สำหรับการวิ่งหลังพักฟื้นเพื่อเป็นการป้องกันอาการบาดเจ็บ

 

 

 

ทั้งนี้ เมื่อช่วงดึกที่ผ่านมา สาวก้อย รัชวิน แฟนสาวของหนุ่มตูน ก็ได้โพสต์ข้อความหวานซึ้งถึงพี่ตูน โดยสาวก้อย บอกว่า.. พรุ่งนี้กลับมาวิ่งอีกครั้ง ได้ข่าวว่า @artiwara ต้องตื่นตี2 เพราะจะเริ่มวิ่งแต่เช้า และจะเป็นวันสุดท้ายที่พี่จะวิ่งโดยไม่มีหนูอยู่ข้างๆ เพราะหลังจากวันพรุ่งนี้ไป หนูจะไม่จากไปไหน เราจะ #ก้าว ไปด้วยกันจนถึงแม่สายเลยนะ :) ชอบรูปนี้มาก... ขอบคุณเจ้าของภาพนะคะ ปล. นี่หมอก้อยนะคะ ไม่ใช่ หมอเมย์ #รัก #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

 


ล่าสุด สาวก้อย ก็โพสต์คลิปวิดีโอขณะโดนบัวขาวล็อคเท้าให้แพทย์ทำการรักษา หลังจากวิ่งจนเล็บหลุด โดย สาวก้อย เขียนข้อความว่า...

"เมื่อวานนี้...วิ่งจนเล็บหลุด @buakaw1 #เข้าสู่วิถีนักวิ่งที่แท้ทรู #พี่บัวขาวเหมือนเป็นห่วงแต่ล็อคเท้าหนูไว้ทำไมคะ5555 #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน"

ต่อมา สาวก้อย โพสต์คลิปวิดีโออีกครั้ง หลังจากสามารถทำการดึงเล็บออกได้ โดยมีบัวขาวและทีมแพทย์คอยช่วยเหลือ ว่า...

หลังจากที่โดนพี่บัวขาวบิ้วต์ให้ถอดเล็บ ดิชั้นก็กลั้นใจถอดมันออกมาด้วยตัวเองเลยค้าาา #โปรดใช้วิจารณญาณในการชมคลิป #ขออภัยหากมีภาพไม่เหมาะสมค่ะ #เล็บถอดคราบ ขอบพระคุณคุณหมอจากรพ.พระมงกุฎเกล้าที่มาช่วยทำแผลให้ก้อยนะคะ
#ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

 

อย่างไรก็ตาม โพสต์ดังกล่าวสร้างความเฮฮาให้กับแฟนคลับอย่างมากมาย พร้อมต่างให้กำลังใจสาวก้อยหายเจ็บเร็วๆ อีกด้วย.

 

ขอบคุณที่มา Rachwin Wongviriya


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ  โครงการก้าวคนละก้าว  บัวขาว บัญชาเมฆ  โซเชียล  ตูน บอดี้สแลม 

ติดตามข่าวอื่นๆ