ส่งกำลังใจให้ทีมงานทุกคน!! "พี่ป๊อก" เผย พรุ่งนี้"30พ.ย."...พร้อมเริ่ม"ก้าว"อีกครั้ง..สู้กันต่อ!! "See you tomorrow" (รายละเอียด)


     โครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ   จาก อ.เบตง  จังหวัดยะลา  ถึง อ. แม่สาย  จังหวัดเชียงราย เหนือสุดเเดนสยาม   ระหว่าง  วันที่ 1 พย - 25 ธค 2560 ระยะทาง ระยะทาง 2,191 กม.  ของ นักร้องคนดัง ตูน บอดี้สเเลม หรือนาย อาทิวราห์  คงมาลัย    เพื่อเป้าหมายระดมเงินทุน 700 ล้านบาท บริจาคให้กับ มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกฏเกล้า ช่วยเหลือ 11 โรงพยาบาล  โดยเมื่อวันที่ 28  พ.ย.60 เป็นการวิ่งวันที่28   จากปตท. สมบูรณ์ทรัพย์ ปิโตรเลียม ไปถึง วังไกลกังวล หัวหิน  ซึ่งการวิ่งต้องยุติกลางคัน ระหว่าง 4เซต (เซตสุดท้ายของวัน) เนื่องจากปัญหาอาการบาดเจ็บของ ตูน บอดี้สเเลม  เเละได้หยุดพัก1 วัน คือวันนี้ 29พ.ย. 60   ยอดบริจาคล่าสุด ณ เวลา  21.00 น.  อยู่ที่ 363 ล้านบาท

 

  เหตุการณ์สำคัญในการวิ่ง เมื่อวันที่ 28พ.ย. ที่ผ่านมา  ทาง  “ตูน บอดี้สแลม” เเละทีมงาน ก้าวคนละก้าว  ได้วิ่งเข้าจุดเช็คพอยต์ในเซ็ตที่ 3  บริเวณหน้า รพ.ค่ายธนะรัชต์ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ และใช้เวลาพักฟื้นร่างกายประมาณ 1 ชม. 30 นาที เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บที่คอ ไหล่ และแผ่นหลัง จากนั้น ตูน บอดี้สเเลม ได้กลับมาวิ่งต่อในเซตที่4    จาก  ค่ายธนะรัตช์  ถึง  ทรูอารีน่า  ระยะทาง 17.3 กม.    อย่างไรก็ตาม ระหว่างทางวิ่งเซตที่4 ผ่านมาได้ราวๆ 5.8 กิโลเมตร  ตูน บอดี้สเเลม ได้มีปัญหาบาดเจ็บบริเวณข้อเท้าซ้ายอย่างรุนเเรง จนต้องทรุดไปนั่งกับพื้น   ซึ่งทีมงานเเละเเพทย์ ได้ตัดสินใจ  ยุติการวิ่งในเซตที่ 4  เซตสุดท้ายของวันที่ 28พ.ย. 60 หวั่นอาการของตูน จะรุนเเรงไปมากกว่านี้ 

 


 


  อย่างไรก็ตามที่ผ่านมา มีกระเเสข่าวเเพร่สะพัดออกมาว่า   ก้าวคนละก้าว จะหยุดพักการวิ่งเป็นเวลา 3  วัน คือในวันที่ 29 พ.ย.นี้  ซึ่งทาง พี่ป๊อก  หนึ่งในทีมงานคนสำคัญของโครงการนี้ ยืนยันว่า จะพักเเค่1 วัน เเละจะกลับมาเริ่มวิ่งอีกครั้งในวันที่ 30 พ.ย.นี้ เริ่มที่เส้นทาง มุ่งหน้าสู่ วังไกลกังวล และ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

 

  ด้านทางเฟซบุ๊คของ "พี่ป๊อก" อิทธิพล สมุทรทอง นักวิ่งผู้อยู่เคียงข้าง คอยดูเเล ตูน บอดี้สเเลม เผยถึงความคืบหน้า ก้าวคนละก้าวว่า ... จะเริ่มต้นการวิ่งอีกครั้ง ในวันพรุ่งนี้  30 พ.ย.60  ทันที ...


.

พี่ป๊อก..ยินดีด้วย “หยุดสามวัน”
..
ตื่นมาก้อได้แมสเสจนี้
และได้ตลอดวัน
ไม่เห็น “ทีม” พูดเรื่องนี้เลยครับ
..
ดังนั้น..
See you tomorrow
วิ่งต่อปาย
เครดิต : คลิปนี้พี่ก้อยใช้มือถือผมถ่าย..ที่ประจวบฮะ
วันพัก 29/11/60
บ่ายโมง49
ขอบคุณน้องทีมกายภาพอาจารย์สุชัยขยันมากทำกายภาพเป๊ะตามเวลา ขอบคุณหมอเมย์มากครับ
#Saveพี่ตูนทุกวิถีทางเถิดครับเพื่อนไทย
เนื้อหาที่พี่ตูนพูดผมฟังเป็นสิบครั้ง
แต่ฟังทีไรผมซาบซึ้งทุกครั้ง #รักเฮีย

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : พี่ปีอก  ก้าวคนละก้าว  พี่ตูน  ตูน บอดี้สแลม 

ติดตามข่าวอื่นๆ