สังคมสมัยนี้มันอยู่ยาก!! "มารดา"โจ๋หัวร้อนกระโดดถีบกังฟูสุดกร่าง..เอ่ยขอโทษผู้เสียหาย!! เผย"ลูกชาย"มีอาการทางสมอง!!ต้องกินยาคุมสติตลอด(คลิป)

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊ค  ...อยู่อย่างจงรัก ตายอย่างภักดี ....  ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ โจ๋หนุ่มหัวร้อน วิ่งเข้ามากระโดดถีบใส่กลุ่มวัยรุ่นที่นั่งอยู่บริเวณหน้าร้านติดตั้งจานดาวเทียมในเมืองสุราษฎร์ธานี เเบบไร้สาเหตุ  ก่อนที่คลิปดังกล่าว จะมีการแชร์กันอย่างเเพร่หลายในโลกออนไลน์  โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกินขึ้นเวลา 12.25 น.วันที่ 28 พ.ย.ที่ผ่านมา  ซึ่งทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค ...อยู่อย่างจงรัก ตายอย่างภักดี .. เผยเเพร่คลิป พร้อมข้อความ...


 ป่าเถื่อนจริงๆแค่น้องเค้านั่งมองรถ มันยังลงมาถีบหน้าน้องเค้าได้ ไม่รู้เมายาอะไรมาหรือเปล่า น้องเขาไม่รู้จัก เสียดายบังเอิญไม่ได้อยู่ร้าน #สังคมนี้อยู่ยากจริงๆ

 

 

 ซึ่งในวันนี้ 29 พ.ย. เรื่องราวดังกล่าวได้มีความคืบหน้า   โดย สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี พ.ต.ท.สมสิน เกิดผล รอง ผกก.(สอบสวน)สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เรียกคู่กรณีทั้งสองฝ่ายเข้าพบเพื่อสอบถามข้องเท็จจริง โดยมี มารดาของ เด็กหนุ่มวัย18ปี ผู้ก่อเหตุกระโดดถีบในคลิป  พร้อมด้วยฝั่งของ บิดา นักศึกษาฝึกงานผู้เสียหายวัย17ปี  ผู้ที่ถูกทำร้าย มาเจรจากันทั้งสองฝ่ายทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ โจ๋อารมณ์ร้อนผู้ก่อเหตุ ได้นั่งรถกระบะอีซูซุ มากับพี่ชายและแม่ และได้มาจอดตรงข้ามร้านที่เกิดเหตุ โดย หนุ่มผู้เสียหาย นั่งอยู่หน้าร้านพร้อมกลุ่มเพื่อนๆ นศ.ฝึกงาน(ร้านดังกล่าว เป็นสถานที่มาฝึกงาน)   ซึ่ง หนุ่มที่โดนทำร้ายร่างกาย ได้มองไปที่รถกระบะ จนทำให้   โจ๋หัวร้อนผู้ก่อเหตุ เข้าใจว่าเป็นการมองหน้าหาเรื่อง จึงได้ลงจากรถกระบะแล้ววิ่งเข้ามากระโดดถีบเเบบกร่างสุดๆ 

 

 

 

 


 ทั้งนี้ มารดา โจ๋คนก่อเหตุ เปิดเผยว่า  บุตรชาย เคยประสบอุบัติเหตุเมื่อปลายปี 57 และสมองถูกกระทบกระเทืองอย่างแรงจนต้องผ่าตัดสมอง และหลังจากรักษาหาย ลูกชายก็จะมีอาการทางสมอง บางครั้งพูดจาไม่รู้เรื่อง จึงต้องกินยาควบคุมอยู่ตลอด และต้องขอโทษคู่กรณีแทนบุตรชายด้วยที่ลูกชายทำลงไป  ส่วนฝั่งของผู้เสียหาย  ทางบิดา   กล่าวว่า จากที่ได้รับฟังจากแม่ผู้ก่อเหตุ และได้นำยาที่ผู้ก่อเหตุต้องกินเป็นประจำมาให้ดูด้วย  ทั้งนี้ตนเเละบุตรชาย ก็ไม่ได้ติดใจเอาความอะไร

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

อยู่อย่างจงรัก ตายอย่างภักดี 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : นักศึกษาฝึกงาน  สติไม่ดี  ถีบ  รถกระบะ  อาชญากรรม  สมอง  วัยรุ่น  สุราษฎร์ธานี 

ติดตามข่าวอื่นๆ