ล้างสต๊อคสินค้าไอที ลดตับแตก ช้อปช่วยชาติ

อยากรู้มีอะไรบ้าง ติดตามเพจ Richman can do

กลับมาอีกครั้ง กับงาน “Banana ลดตับแตก ช้อปช่วยชาติ” ที่บมจ.คอมเซเว่น (COM7)  จัดโปรสุดอลังฯ ส่งท้ายปี 2560 หนุนมาตรการรัฐ ซื้อสินค้าภายในงานสามารถลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 15,000 บาท สาวกไอทีเตรียมตัว งานนี้ปิดคลังสินค้า ยกทัพไอทีลดล้างสต๊อคสูงสุดถึง 90%    อาทิ สมาร์ทโฟน, โน๊ตบุ๊ค, Gadget, Accessories, สินค้า Apple และอื่นๆ อีกมากมาย มาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษ ผ่อนสบาย 0% นาน 6 เดือน และรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 5,000 บาท นอกจากนี้  ยังมีสินค้าราคาสุดพิเศษ ลดแล้ว ลดอีก ในช่วงของ “สินค้านาทีทอง” วันละ 2 รอบ เวลา 12.00 น.  และรอบ 17.00 น. ตั้งแต่วันที่ 30 พ.ย. – 3 ธ.ค. 2560 นี้ เพียง 4 วันเท่านั้น!! อย่าลืมมาพบกันได้ที่งาน “Banana ลดตับแตก ช้อปช่วยชาติ” ณ คลังสินค้า สี่แยกกล้วยน้ำไท ถนนพระราม 4 เวลา 10.00 –  19.00 น. หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Bananaitshop

ก่อนหน้านี้สุระ คณิตทวีกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) หรือ COM7 ตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่สุดของ Apple ในประเทศไทยทั้งในแง่ของยอดขายและปริมาณสาขา เปิดเผยถึง กระแสตอบรับ iPhone x (ไอโฟนเท็น) สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงฉลองครบรอบ 10 ปี ของ Apple ที่วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากสาวก Apple เป็นอย่างมาก โดยบริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่นแรงๆ เอาใจลูกค้าที่จับจองเป็นเจ้าของผ่านช่องทางการจำหน่ายภายใต้ร้าน Studio 7 และ Banana กว่า 300 สาขา ทั่วประเทศ นับเป็นช่องทางการจำหน่ายที่แข็งแกร่ง และมีมาตรฐานเดียวกัน รวมทั้ง บริการหลังการขาย iCare ศูนย์บริการหลังงานขายสินค้า Apple ที่ได้รับการแต่งตั้งและรับรองอย่างเป็นทางการ มีจำนวน 25 สาขา เสริมความครบวงจร และสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้ายิ่งขึ้น
นอกจากนี้ Com7 ยังร่วมจัดรายการส่งเสริมการขายเพื่อรองรับมาตรการของรัฐบาล“ช้อปช่วยชาติ” เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจปลายปี ส่งผลให้การตัดสินใจซื้อของลูกค้าง่ายขึ้น สนับสนุนผลประกอบการในช่วงไตรมาส 4 ปีนี้ให้โดดเด่นสุด ตั้งเป้าหมายรายได้ทั้งปี 2560 ทะลุ 2 หมื่นล้านบาท ทำสถิติสูงสุดใหม่อย่างต่อเนื่อง หรือเติบโต 20% จากปีก่อน 
"การเปิดวางจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการของ iPhone X รุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 10 ปี ของ iPhone นับเป็นรุ่นเจเนอเรชั่นใหม่ที่รอคอยและได้รับความต้องการสูงมากเป็นประวัติการณ์ ทั้งจากสาวก Apple ในประเทศไทย และในต่างประเทศ เพราะการเปลี่ยนโฉมให้ดูทันสมัย ดีไซน์ใหม่หมด ใช้กระจกที่แข็งแกร่งที่สุดที่เคยมีมา กล้อง TrueDepth ทีมีเทคโนโลยีล้ำสมัยที่สุดที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลกที่วันนี้มาในรูปแบบที่ดียิ่งขึ้น ชิพที่ทั้งฉลาดและทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมาในสมาร์ทโฟน การชาร์จแบบไร้สายอย่างง่ายดาย และประสบการณ์เทคโนโลยีความจริงเสมือนที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน นับเป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นทำให้ลูกค้าให้ความสนใจ ประกอบกับ โปรโมชั่นที่ทาง COM7 จัดให้ ทำให้บรรยากาศการเปิดตัว iPhoneX  คึกคักรับไฮซีซั่นธุรกิจในช่วงปลายปีแบบสุดๆ   ทำให้มียอดขายที่ดียิ่งขึ้นหลังการเปิดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Apple ก่อนหน้านี้ คือ  iPhone 8, iPhone 8 Plus, Apple Watch 3 และ Apple  TV 5 ซึ่งได้รับความสนใจ และสร้างความฮือฮาได้ไม่แพ้กัน" สุระกล่าว


สำหรับแผนการดำเนินงานในปี 2561 บริษัทฯ ตั้งเป้ารายได้เติบโตเพิ่มขึ้นอีก 20% เนื่องจากภาพรวมกำลังซื้อของผู้บริโภคเริ่มมีทิศทางที่ดีขึ้น ประกอบกับบริษัทฯ มีแนวทางขยายฐานธุรกิจในช่องทางต่างๆ มากขึ้นจากเดิม อาทิ ธุรกิจออนไลน์ bananastore.com, กลุ่มธุรกิจ Commercial, กลุ่มธุรกิจ Education, ธุรกิจทางด้าน Service, ธุรกิจ Retail และธุรกิจแฟรนไชส์ ที่ล่าสุดเปิดตัวภายใต้แบรนด์ BananaStore.com เจาะกลุ่มตลาดลูกค้า SME ในต่างจังหวัด นับเป็นอีกจุดแข็งที่ทำให้บริษัทฯ เหนือกว่าผู้ประกอบการรายอื่นๆ  และตั้งเป้าปี 2561 จะมีสาขารวมกันกว่า 600 สาขา ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดค้าปลีกไอทีในไทยอย่างแข็งแกร่ง
 บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน)  ประกอบธุรกิจจำหน่ายสินค้าไอที ประเภทคอมพิวเตอร์แล็บท็อป คอมพิวเตอร์แบบตั้งโต๊ะ โทรศัพท์เคลื่อนที่แท็บเล็ตและอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้อง ผ่านช่องทางการจำหน่ายหลัก รวมทั้งให้บริการศูนย์ซ่อมสินค้าแบรนด์ Apple ดังนี้ (1) ร้านจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องเช่น ร้าน BaNANA (2) ร้านจำหน่ายสินค้าแบรนด์ Apple ภายใต้ชื่อร้าน Studio7 (3) ร้านจำหน่ายสินค้าประเภทโทรศัพท์เคลื่อนที่และอุปกรณ์เสริม ซึ่งครอบคลุมร้าน BaNANA Mobile ร้าน Samsung Shop และร้าน BKK (4) ร้านจำหน่ายสินค้าและโชว์รูม Business Solution ที่ห้างสรรพสินค้า พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ภายใต้ชื่อร้าน BaNANA Business Experience Center (5) ศูนย์ซ่อมและบริการสินค้าแบรนด์ Apple ได้แก่ร้าน iCare 
 


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
บุษบา ศรีลาปัง


HASTAG : ข่าวนางงามจักรวาล  ข่าวนายก  Richman can do 

ติดตามข่าวอื่นๆ