ใจอำมหิต!! พบศพคนงานสวนยาง โดนฆ่ายกครอบครัว สภาพศพมีบาดแผลเหวอะหวะเกินรับไหว เจ้าหน้าที่เร่งตามล่าตัวฆาตกรใจโหดมารับโทษ

     วันที่ 28 พฤศจิกายน 60   ร.ต.อ.จริน ด้วงเอียด รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งมีเหตุคนถูกฆ่าตายหลายศพ ในโรงเก็บยางแผ่น หมู่ 4 ต.ช้างแรก อ.บางสะพานน้อย จึงเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สกล สิทธิวิชัย ผกก.สภ.บางสะพานน้อย เจ้าหน้าตำรวจชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ. บางสะพานน้อย และ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประตูภาคใต้

 

     ที่เกิดเหตุอยู่ในสวนยางพาราติดกับเทือกเขาตะนาวศรี ชายแดนประเทศเมียนมา พบโกดังเก็บยางแผ่นขนาดใหญ่ และแบ่งซอยเป็นที่พักคนงาน ภายในห้องที่ 1 พบศพนายนำพล คำคง อายุ 30 ปี ชาวจังหวัดนราธิวาส สวมกางกางขาสั้นสีขาว เสื้อยืดสีดำ ใกล้กัน พบศพ น.ส.มุกดา หงอกวิสัย อายุ 27 ปี สวมกางเกงขาสั้นสีดำ สวมเสื้อคอกลมสีขาว ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน สภาพศพถูกฟันที่ลำคอจนเกือบขาด ใกล้กันยังพบศพบุตรสาวของผู้ตายยังไม่ทราบชื่อ อายุ 5 ขวบ ถูกฟันที่ใบหน้า ลำตัว แขนขาวจนขาด และห่างออกไปประมาณ 50 เมตร ในเพิงพักคนงานยังพบศพพ่อของ น.ส.มุกดา ถูกฟันที่คอเช่นกัน คาดว่าทั้งหมดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง ในที่เกิดเหตุพบมีดพร้าเปื้อนเลือด 1 ด้าม เคียว 1 อัน และขวดเหล้าที่ดื่มไปจนหมด 1 ใบ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

 


     สอบสวนเบื้องต้นคาดว่ามาจากผู้ตายและครอบครัวมีปากเสียงและทะเลาะกันอย่างรุนแรงกับแรงงานต่างด้าวชาวมอญ 2 คน ที่รับจ้างกรีดยางมาก่อน โดยเจ้าของสวนได้แบ่งต้นยางจำนวน 2,000 ต้น ให้กับครอบครัวผู้ตายที่เพิ่งมาทำงานได้เพียง 1 เดือนกรีด จึงทำให้ลูกจ้างแรงงานต่างด้าวเกิดความไม่พอใจ เนื่องจากเข้าใจว่าครอบครัวผู้ตายมาแย่งส่วนแบ่งในการกรีดยางทำให้รายได้ทั้งคู่ลดลง จึงเกิดความแค้น ในวันเกิดเหตุจึงซื้อเหล้าขาวมานั่งกินย้อมใจอย่างใจเย็นจนหมดขวด เมื่อเมาได้ที่จึงลงมือสังหารจับเชือดคอฆ่าทิ้งยกครัวอย่างโหดเหี้ยมไม่เว้นแม้แต่เด็กผู้หญิง กระทั่งเจ้าสวนยางได้เดินทางมาที่โกดังเก็บยางแผ่นเพื่อมาตรวจความเรียบร้อยแต่ไม่พบนายนำพลและภรรยาและห้องพักถูกปิดล็อคกุญแจด้านนอกเรียกก็ไม่มีเสียงตอบ จึงปีนดูทางช่องลมพบภาพสลดใจทั้งหมดถูกฆ่าตายหมกศพอยู่ภายใน จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าตำรวจให้มาตรวจสอบ ทั้งนี้หลังเกิดเหตุแรงงานต่างด้าวทั้งคู่ได้หายตัวไป เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บหลักฐานที่เกิดเหตุ เพื่อหาตัวคนร้ายและเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

เสกสรร จันทร   สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ประจวบคีรีขันธ์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ยุทธนา จงประสบโชค


HASTAG : ประจวบคีรีขันธ์  ฆ่า  โหด  ข้าว 

ติดตามข่าวอื่นๆ