กระบะซิ่งไม่มีเบรค ชนสนั่นเก่งสองคันยับ งานนี้มีผู้บาดเจ็บสองรายอาการยังน่าเป็นห่วง(ชมคลิป)

หลังจากที่ในโลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิปนาทีกระบะชนเก๋งที่กำลังจอดติดไฟแดงอยู่กระเด็นถึงสองคันรวด ที่อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง ก็ได้เกิดกระแสวิพากย์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมดังกล่าวของผู้ขับรถกระบะ

 

 

วันนี้เวลาประมาณ 8.30 น. ได้มีผู้ใช้ Facebook ชื่อ Jeerawat Pimsuk ได้ออกมาอ้างตัวเป็นพี่สาวผู้บาดเจ็บพร้อมทั้งยังได้มีการออกมาเปิดเผยข้อมูลว่างานนี้มีผู้เห็นเหตุการณ์แจ้งว่าผู้ที่ขับรถกระบะวีโก้ สีดำ ทะเบียน ผช 7560 นั้นตอนเกิดเหตุมีสภาพมึนเมา และหลังจากเกิดเหตุชนกันน้องของตนได้รับบาดเจ็บ ในขณะที่คนขับกระบะมีอาการมึนเมาจึงขับรถไปตั้งหลัก ภายหลังได้มีการทิ้งรถไว้ที่เกิดเหตุแต่ตัวคนขับได้หายไป สร้างความโกรธเคืองให้ตนเป็นอย่างมาก
 

 

 

 


โดยทางพี่สาวผู้เสียหายยังคงเปิดเผยข้อมูลเพื่มเติมอีกว่าขณะนี้น้องของตน(ผู้เสียหาย)ยังคงรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเนื่องจากเกิดอาการสมองบวม หากแต่ไม่มีเลือดคังในสมอง  Chirattna Chairattana Sae-Lim Bowonsakchaikun แต่แพทย์ยังคงให้รอดูอาการต่ออีกหลายวัน ภายหลังเวลาประมาณ 11.40 น. วันนี้พี่สาวของผู้บาดเจ็บได้ออกมาแจ้งว่าทางคู่กรณีตอนนี้ได้มีการมามอบตัวที่ สน.นิคมพัฒนาเรียบร้อยแล้ว

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก cr.facebook//the clip by ห้องพักรายวันซอยอุดมสุข 51


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุริยวงศ์ หิรัญเตโช


HASTAG : งานนี้ไม่มีเบรค  กระบะชมเก๋งยับ  ชนสนั่น  ชนแล้วหนี  เมาแล้วขับ 

ติดตามข่าวอื่นๆ