ย้อนวันวาน!! "แคทรียา อิงลิช" โพสต์ภาพสมัย "มารีญา" ยังเป็นเด็กน้อย พร้อมเขียนแคปชั่นซึ้ง...น้องสาวพี่สวยมาก งานนี้ได้ใจแฟนนางงามไปเต็มๆ!?

จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 ที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา และเรียกได้ว่าเป็นอีกวันที่สำคัญระดับชาติเลยทีเดียว ที่คนไทยทุกคนรวมใจกันเชียร์ มารีญา พูนเลิศลาภ ให้คว้ามงกุฎแห่งจักรวาลมาครอง ทำเอาคนไทยทั้งประเทศเฮลั่นลุ้นทุกรอบในการประกวด ตั้งแต่รอบ 16 คนสุดท้าย ที่มีการประกาศชื่อสาวมารีญาเป็นคนแรก และตามมาด้วยรอบชุดว่ายน้ำ ก่อนเข้าสู่รอบ 10 คนสุดท้าย และสามารถไปถึงรอบ 5 คนสุดท้าย เพื่อตอบคำถามจากคณะกรรมการ 


โดยคำถามที่มารีญาได้รับ ค่อนข้างมีความยากอยู่พอสมควร กับคำถามที่ว่า "คุณคิดว่าอะไรคือสิ่งที่สำคัญที่สุดในการขับเคลื่อนสังคมในเจนเนอเรชั่นของคุณ และทำไม?" ซึ่งมารีญาได้ตอบไปว่า "การเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ และการลงทุนในทรัพยากรมนุษย์สำคัญที่สุด คือ เยาวชนรุ่นใหม่ วัยรุ่นคือสิ่งสำคัญที่จะขับเคลื่อนสังคม เพราะวัยรุ่นคืออนาคต วัยรุ่นคือสิ่งที่เราควรลงทุนด้วย เพราะพวกเขาคือคนที่จะดูแลโลกของเรา"

 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้มารีญาได้สร้างความภูมิใจให้กับคนไทย โดยเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย ถือเป็นการเข้ารอบลึกๆ ในประวัติศาสตร์ 20 ปี ที่มีการส่งนางงามไปประกวดบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส หลังจากปี 2531 ที่ ปุ๋ย ภรทิพย์สามารถคว้ามงกุฎมาครองได้ 
 

 

 

 

 

 


ล่าสุดสาว"แคทรียา อิงลิช" ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังที่ติดตามการประกวดมิสยูนิเวิร์สปีนี้มาตลอด แถมล่าสุดในอินสตาแกรมของเธอยังได้มีการโพสต์ภาพถ่ายเมื่อครั้งที่ตัวเธอและมารีญาเคยเจอกันเมื่อนานมาแล้ว ในสมัยที่มารีญายังเป็นสาวน้อยผมเปีย โดยเธอได้เขียนแคปชั่นประกอบไว้แบบซึ้งๆ ด้วยว่า กาลครั้งหนึ่งนานมากแล้ว อิอิ ไม่ได้เจอน้องสาวคนนี้นานมากแล้ว มาเจออีกทีน้องโตเป็นสาวแล้ว สวยไม่มีที่ติ งามจริง งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับรวมถึงแฟนนางงามที่เห็นภาพเข้ามากดไลค์พร้อมคอมเม้นต์ภาพถ่ายดังกล่าวกันยกใหญ่ แถมหลายคนยังชมอีกว่า สาวแคทเองก็ยังสวยไม่แพ้สาวมารีญาเช่นกัน 
 
 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : katreeya_e

ขอบคุณภาพ : ถ่ายทอดสดจากช่อง 3 SD 28 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : แคทรียา อิงลิช  วันวาน  มารีญา พูนเลิศลาภ  น้องสาว  เด็ก 

ติดตามข่าวอื่นๆ