เกือบไปแล้ว!! " เดมิ - เลจ์ เนล - ปีเตอร์ส Miss Universe 2017 " เกือบตัดสินใจผิด ชวดมงฯ ครั้งใหญ่ ด้วยเหตุผลอันหลีกเลี่ยงไม่ได้ !!?

เสร็จสิ้นไปแล้วกับการประกวด Miss Universe 2017  ผู้ที่ได้มงกุฎไปในปีนี้ คือ เดมิ เลจ์ เนล ปีเตอร์ส สาวงามวัย 22 ปี จากแอฟริกาใต้ นับเป้นนางงามคนที่ 2 จากประเทศนี้
โดยมารีญา สาวไทยผู้ไปฟาดฟันบนเวที  Miss Universe 2017  ได้เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย ซึ่งถือว่าเธอนั้นได้ทำเต็มที่แล้วในการประกวดครั้งนี้

แต่ก่อนที่เราจะได้  Miss Universe 2017   เป็น เดมิ - เลจ์ เนล - ปีเตอร์ส อย่างตอนนี้นั้น น้อยคนนักจะรู้ว่าก่อนที่จะเห็นเธอมาเดินอยู่บนเวทีนี้เธอต้องตัดสินใจอย่างมากกับ
การเลือกว่าจะขึ้นประกวดเวทีใด ระหว่าง  Miss Universe 2017  หรือ Miss World 2017 ซึ่งทั้งสองเวทีนั้นจัดใกล้เคียงกันมากจนต้องเลือกว่าจะประกวดเวทีใด


สุดท้ายแล้ว เดมิ - เลจ์ เนล - ปีเตอร์ส นั้นเลือกที่จะเดินทางมาประกวดบนเวที  Miss Universe 2017   ซึ่งถือว่าเะอนั้นเลือกถูกแล้วเพราะเธอนั้นได้รับตำแหน่งบนเวที Miss Universe 2017  
นั้นไปครอง ส่วนการประกวด  Miss World 2017 นั้นผู้ได้รับตำแหน่งคือ  Manushi Chhillar สาวงามจากประเทศอินเดีย เราลองคิดแบบขำๆว่าถ้า เดมิ - เลจ์ เนจ  - ปีเตอร์ส นั้นไม่ได้เข้าร่วมการประกวด
มารีญาสาวไทยของเราอาจจะติด 1 ใน 3 ของผู้ที่เข้าชิงมง ก็เป็นได้

 

 

 

Introducing the winner of the 2017 #MissUniverse Competition...South Africa! Congratulations Demi-Leigh Nel-Peters!

โพสต์ที่แชร์โดย Miss Universe (@missuniverse) เมื่อ

ขอขอบคุณ missuniverse /demileighnp /social.jarm


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย


HASTAG : 5คนสุดท้าย  Miss Universe  มารีญา 

ติดตามข่าวอื่นๆ