ยังไง..ก็ภูมิใจคุณ!!!โซเชียลกระหน่ำส่งกำลังใจ"มารีญา"#ทำดีที่สุดเเล้วติดท็อป 5 มิสยูนิเวิร์ส 2017 #คุณหลวงผลิต โพสต์คำซึ้ง!?


ตามเวลาประเทศไทย การประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 รอบตัดสิน ณ เวทีประกวด Planet Hollywood Resort & Casino Mezzanine ลาสเวกัส รัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 รอบตัดสินในวันนี้ ได้เปิดตัวสาวงามจาก 92 ประเทศ โดยแยกเป็นภูมิภาค ได้แก่ อเมริกา 33 ประเทศ, ยุโรป 27 ประเทศ, แอฟริกาและเอเชียแปซิฟิก 32 ประเทศ 

อย่างไรก็ตามมารีญา เปิดรอบ 16 คนสุดท้ายด้วยการเข้ารอบเป็นคนแรก ก่อนจะที่ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย เป็นคนที่ 9 ทำเอาแฟน ๆ ชาวไทยลุ้นกันสุดตัว และต่อมาในรอบ 5 คนสุดท้าย มารีญา ก็ทำให้คนไทยกรี๊ดสุดเสียงกันอีกรอบ ด้วยการผ่านเข้ารอบเป็นคนที่ 3 และเธอทำดีที่สุดแล้ว ไม่ผ่านรอบ 3 คนสุดท้าย  โดย สาวงามจาก ประเทศ South Africa คว้ามงกุฎจากเวทีมิสยูนิเวิร์ส2017 คนที่ 66 ไปครอง 

 

 

 


ขณะที่บนโลกออนไลน์มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจให้มารีญากันอย่างล้นหลาม หนึ่งในนั้น มีเป๊ก ผลิตโชค ก็ได้โพสต์ลงทวิตเตอร์ เชียร์ มารีญา ให้ได้มง Mss Universe แบบสุดตัว งานนี้ นุช (แฟนด้อม) รีทวิตกันมือระวิง จนคะแนนโหวตทางทวิต ทะลุล้านกันเลยทีเดียวจ้าาา 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : มารีญา พูนเลิศลาภ 

ติดตามข่าวอื่นๆ