ต้องอีกกี่ชีวิต...ถึงจะพอใจ !!! เผยภาพคู่ภรรยาวีรบุรุษสุดเศร้า และ ข้อความสุดสะเทือนใจ "พี่คงเจ็บมากสินะ" !!!

จากเหตุการณ์คนร้ายลอบวางระเบิด เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดรักษาความปลอดภัยครู ขณะขับรถจักรยานยนต์ลาดตระเวนเส้นทางเพื่อส่งครูไปยังโรงเรียน ในพื้นที่บ้านทรายแก้ว หมู่ 3 ต.ตลิ่งชัน อ.บันนังสตา จ.ยะลา จนทำให้ จ.ส.ต.ทศพร เสธสาร ผบ.หมู่ (นปพ.) สภ.บันนังสตา จ.ยะลา อายุ 35 ปี ถูกระเบิดเสียชีวิต และเจ้าหน้าที่ตำรวจอีก 1 นาย ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดเมื่อ 21 พ.ย.ที่ผ่านมา

จากการตรวจสอบพบว่า จ.ส.ต.ทศพร ซึ่งเสียชีวิต ได้ปฏิบัติหน้าที่ทั้งที่เป็นวันหยุดลาพัก อีกทั้งวันที่ 21 พ.ย. เป็นวันคล้ายวันเกิดครบ 9 ขวบ ของบุตรชายเพียงคนเดียวซึ่งเกิดกับภรรยาที่หย่าร้างกันไป 

ต่อมาในวันที่ 22 พ.ย. เครื่องบิน CASA ของ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เคลื่อนย้ายร่างของ จ.ส.ต.ทศพร เสสาร กลับคืนสู่บ้านเกิดเมืองนอน ก่อนนำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดภูเวียง อำเภอเมือง จังหวัดน่าน ท่ามกลางความเศร้าโศกของครอบครัว

ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 พ.ย. โลกออนไลน์สุดเศร้า เมื่อแฟนสาวของ จ.ส.ต.ทศพร ได้โพสต์ภาพถ่ายคู่กับเครื่องแบบที่ จ.ส.ต.ทศพร ใส่ขณะปฏิบัติหน้าที่ พร้อมข้อความสั้นๆ ที่แสนสะเทือนใจว่า "พี่คงเจ็บมากสินะ" การจากไปของตำรวจผู้กล้า นับเป็นความสูญเสียอย่างที่สุดของคนรักและครอบครัว 


สำหรับ จ.ส.ต.ทศพร ได้ลงมาปฏิบัติหน้าที่ในจังหวัดชายแดนภาคใต้ ตั้งแต่เดือน ส.ค. 2551 จนถึงวาระสุดท้ายของชีวิต แม้เพื่อนร่วมรุ่นหลายคนขอย้ายกลับภูมิลำเนา แต่ จ.ส.ต.ทศพร ยังคงขอปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่ อ.บันนังสตา เหมือนเดิม

อ้างอิงข้อมูลจาก - TNN


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ปิยะนัย เกตุทอง


HASTAG : จ.ส.ต.ทศพร  บันนังสตา  ยะลา  เจ้าหน้าที่  ระเบิด  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ