โผล่เปิดใจครั้งแรก!!!!บิ๊กฉัตร โพสต์FB ส่งข้อความสุดท้ายถึงขรก.ก.เกษตร??!!หลังถูกโยกพ้นกระทรวง

หลังจากที่มีประกาศพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯให้รัฐมนตรีพ้นจากความเป็นรัฐมนตรีและแต่งตั้งรัฐมนตรีใหม่ในครม.ประยุทธ์5 เมื่อวันที่ 24 พย.ที่ผ่านมาและจากการประกาศดังกล่าว ชื่อของพล.อ ฉัตรชัย สาริกัลยะ ถูกให้พ้นจากตำแหน่งรมว.เกษตรและสหกรณ์ พร้อมกับได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งเป็นรองนายกรัฐมนตรี   ล่าสุดพล.อ ฉัตรชัย ได้โพสต์เปิดใจลงในเพจเฟสบุค "พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รมว.กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ว่า

 

"จาก22สค.58 ถึง23พย.60 ทุกๆวันของผมและทีมงาน คิดเสมอคือการขจัดความทุกข์ยากของพี่น้องเกษตรกร และยกระดับการทำการเกษตรผมได้ทำงานร่วมกับทุกท่าน เพื่อค้นหาปัญหาที่แท้จริง แก้ไขปัญหาต่างๆอย่างยั่งยืน และกำหนดแนวทางการบูรณาการร่วมกัน พวกเราทุกคนทำงานหนักมาก แต่ไม่เคยมีใครย่อท้อ เกิดผลงานที่จับต้องได้มากมาย ทุกครั้งที่ผมลงพื้นที่ ผมมีความสุขที่ได้เห็นการพัฒนา และเห็นความสุขของพี่น้องเกษตรกร

 

ผมขอขอบคุณทุกท่านที่ได้ร่วมแรงร่วมใจกันทำงานมาด้วยดีตลอดระยะเวลา2ปี3เดือน1วันที่ผ่านมา ทุกท่านได้ปฎิบัติงานอย่างมุ่งมั่น ตั้งใจ เพื่อขับเคลื่อนงานตามนโยบาย ผมมีความสุขที่ได้ทำหน้าที่ร่วมกับทุกท่านในทุกระดับ
การทำงานเพื่อประเทศชาติและพี่น้องเกษตรกรเป็นที่ตั้ง อาจมีความตึงเครียดในบางโอกาส ซึ่งผมตระหนักและรับทราบดี แต่การสั่งการและนโยบายต่างๆก็เพียงเพื่อมุ่งหวังให้เกษตรกรมีชีวิตที่ดีขึ้น

 


สิ่งใดที่ผมได้ทำให้ท่านไม่พอใจ ผมขออภัยและยินดีที่จะสนับสนุนภารกิจกระทรวงเกษตรฯในทุกโอกาส ขอขอบคุณทุกท่านอีกครั้งจากใจจริงในมิตรไมตรีที่อบอุ่นตลอดเวลาที่ผมได้ปฎิบัติหน้าที่อยู่ที่กระทรวงเกษตรฯขอให้ทุกท่านมีกำลังใจกำลังกายที่สมบูรณ์พร้อมเป็นที่พึ่งของพี่น้องเกษตรกรต่อไป

 

 

 

 

ขอบคุณ: ภาพ และ ข้อมูลจากเพจเฟสบุค พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รมว.เกษตรและสหกรณ์

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
บุญระดม จิตรดอน


HASTAG : บิ๊กฉัตร 

ติดตามข่าวอื่นๆ