งานนี้มีงง !? จยย.ตำรวจชนกับจยย.ชาวบ้าน นอนเจ็บเกลื่อนกลางถนน ไม่มีใครเผยสาเหตุ..ผกก.เจ้าของพื้นที่ปิดปากเงียบ ? (มีคลิป)

วันที่ 26 พ.ย. 60 ที่อมตะนครชลบุรี เฟส 2 แยก บริษัทคอลเกต ตรงข้ามบริษัทแอ็กเซดดี้ เหตุรถจยย.ตำรวจ เฉี่ยวชนกับประชาชน ตำรวจบาดเจ็บ 2 ราย อาการ สาหัส 1ราย และมีประชาชนบาดเจ็บ 2 ราย อาการสาหัส 1 รายหน่วยกู้ภัยได้นำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลชลบุรี ทั้งหมด

สืบทราบภายหลังว่าพื้นที่ ที่เกิดเหตุอยู่ในความรับผิดชอบดูแลของ สภ.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรีและผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยัง สภ.ดอนหัวฬ่อเพื่อขอทราบข้อเท็จจริงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดังกล่าว แต่ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่เปิดเผยข้อมูลอะไรให้กับผู้สื่อข่าวต้องรอผู้บังคับบัญชาแถลงอีกครั้ง

 


ผู้สื่อข่าวจึงได้โทรไปสอบถามถึงข้อเท็จจริงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กับ พ.ต.อ. ประเสริฐ โตศักดิ์สิทธิ์ ผกก. สภ.ดอนหัวฬ่อ โดย พ.ต.อ. ประเสริฐ โตศักดิ์สิทธิ์ ได้แจ้งกับผู้สื่อข่าวว่าตนกำลังเดินทางไปที่โรงพยาบาลชลบุรีในขณะนี้ ตนยังเดินทางไปไม่ถึง ยังไม่ขอชี้แจงอะไรตอนนี้ และจะขอแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนเมื่อตนทราบถึงข้อเท็จจริงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อน ส่วนการแถลงข่าวดังกล่าว ยังไม่สามารถระบุได้ในตอนนี้ส่วนรายชื่อผู้บาดเจ็บทั้งหมด ทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและประชาชน จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

สิงห์ทอง  นามมาลา   สำนักข่าวทีนิวส์   จังหวัดชลบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายศิริพงษ์ กลิ่นทวี (โจ้)


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ