จุดจบคือน้ำตา!! สะเทือนทุกอารมณ์ หนุ่มร้องเพลงหน้าศพสาวคิดสั้นจบชีวิตรัก ซึ้งสุดหัวใจแถมให้แง่คิดใครฟังต้องร้องไห้ตามงานนี้สะกดทุกสายตา

จากกรณีเมื่อวันที่ 20 พ.ย. 60 เวลา 22.00 น. สภ.เมืองนนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุหญิงสาวกระโดดสะพานพระราม 5 อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงได้นำกำลังพร้อมแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รีบรุดไปตรวจสอบเมื่อไปถึงพบว่าบนสะพานมีเพียงโทรศัพท์มือถือ และบัตรประชาชนของหญิงสาวทิ้งไว้ระบุชื่อ น.ส.วรรณ เถาถวิล อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 254 หมู่ 2 ต.โพนทราย อ.เมืองมุกดาหาร จ. มุกดาหาร

โดยหลังจากนั้นนักประดาน้ำจำนวน 4 นาย จากมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งได้เดินทางมายังจุดเกิดเหตุและลงค้นหาในแม่น้ำเจ้าพระยา ใช้เวลาราว 1 ชม. จึงพบร่างผู้ตายจมอยู่ในแม่น้ำ จากนั้นจึงนำขึ้นมาเพื่อให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบแต่เพียงผู้ตาย อาจมีปัญหาทางครอบครัวที่แก้ไม่ตก จึงมากระโดดสะพานฆ่าตัวตายหนีปัญหารัก


ล่าสุดเมื่อวันที่ 25 พ.ย.60 ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ Kananya Blue ได้โพสต์คลิปวิดีโอในงานฌาปนกิจศพซึ่งเต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยเพื่อนและญาติๆ ต่างมาร่วมงานและแสดงความอาลัยเป็นครั้งสุดท้าย ซึ่งในคลิปเผยให้เห็นชายคนหนึ่งยืนร้องเพลงสุดที่รัก - เรทโทรสเปค ต่อหน้าเมรุ ด้วยน้ำเสียงและเนื้อหาที่กินใจ สะกดทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์พากันน้ำตาซึม และทำให้หลายคนที่ได้ดูคลิปนี้ต่างพากันแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยกล่าวว่า อย่าให้ถึงวันที่ต้องจากลากันไกลแล้วค่อยทำดีต่อกัน รักกันในวันที่ยังหายใจดีกว่าทำดีในวันที่ต้องจากกันไปแล้ว ซึ่งคลิปนี้สร้างแง่คิดให้กับคนดูได้ไม่น้อย

ขอบคุณ : Kananya Blue   ไพลิน เถาถวิล


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุกันยา บุญซ้วน


HASTAG : หน้าศพ  จุดจบคือน้ำตา  แง่คิด  สะเทือนใจ  คิดสั้น  ความรัก  ร้องเพลง 

ติดตามข่าวอื่นๆ