สุดยอด..พลังคนไทย!!! ผลคะแนนโหวต "มารีญา" ทวิตเตอร์พุ่งชนะนำคู่แข่งขาด แบบไม่เห็นฝุ่น ติด Top 5 แฮชแท็กของโลก!!!

เข้าสู่โค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับภารกิจโหวตเพื่อชาติ กับการโชว์พลังกระหน่ำโหวตเพื่อ มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ให้ได้เข้ารอบ Semi-Final ในการประกวด Miss Universe 2017 ซึ่งเปิดให้โหวตกันได้ทั้งทางเว็บไซต์และทางทวิตเตอร์ ผ่านแฮชแท็ก #MissUniverse #Thailand

 

ทั้งนี้เมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมาก่อนการปิดโหวตในเวลา 01.00 (ตามเวลาประเทศไทย) ได้มีศิลปิน ดารา คนดังในวงการบันเทิงของไทย ที่มีบัญชีทวิตเตอร์ ออกมาร่วมทวีตกระหน่ำโหวตเพื่อมารีญากันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ชมพู่ อารยา, โอปอล์ ปาณิสรา, แก้ม เดอะสตาร์, ไอซ์ ศรัณยู, ต้น ธนษิต 

 

 

 

 

โดยเฉพาะซุปตาร์นักร้องอีกหนึ่งคนที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ อย่าง เป๊ก ผลิตโชค โดยก่อนหน้าที่จะบินไปทำงานในประเทศออสเตรเลีย เป๊ก ได้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์พร้อมแฮชแท็กถึง มารีญา จนมีแฟน ๆ เข้ามาร่วมรีทวีตกันเพียบ ก่อนที่ล่าสุด (25 พฤศจิกายน 2560) ในวันสุดท้ายของการโหวต เจ้าตัวก็ออกมาทวีตรัว ๆ ถึงมารีญา พร้อมแท็กโหวตกว่า 20 ครั้ง ซึ่งแต่ละครั้งก็มีแฟน ๆ เข้ามารีทวีตหลักหมื่นครั้ง ช่วยเพิ่มคะแนนโหวตให้มารีญาแล้วหลายแสน


สำหรับภารกิจการโหวตเพื่อ มารีญา พูลเลิศลาภ สามารถโหวตได้ถึงเวลา 01.00 น. ของวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายนนี้ หรือ ตี 1 ของคืนวันเสาร์ ทั้งทาง Vote.missuniverse.com วันละ 10 ครั้ง/Account และทางทวิตเตอร์ โดยติด hashtag #MissUniverse #Thailand โดยผู้ tweet ต้องเป็นเปิด public (สาธารณะ) และสามารถ tweet และ retweet รวมไม่เกินวันละ 100 ครั้ง/ Account

ล่าสุด มีการเปิดเผยข้อมูล ผลสรุปตัวเลขคร่าวๆ หลังเวลา 01.00 (ตามเวลาประเทศไทย) หรือ หลังปิดโหวต ทางแอฟพลิเคชั่น ทวิตเตอร์ ผลปรากฎว่า คะแนนการติด hashtag #MissUniverse #Thailand ขึ้นมาอยู่ที่อันดับ 1 นำลิ่ว คู่แข่งอย่าง "ฟิลิปปินส์" อย่างขาดลอย ด้วยการรีทวิตกว่า 739,XXX รีทวีตต่อชั่วโมง

นอกจากนี้ เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand ได้รายงานว่า...ขอบคุณทุก Tweet และ Retweet อีกครั้งนะคะ เพราะตอนนี้ #Thailandติด Top 5 Hashtag Tweet ของโลกเรียบร้อยแล้ว

Update
ภารกิจของ MARIA P. -25 Nov (เวลาท้องถิ่นลาสเวกัส)
11.00-13.00 น. ผู้เข้าประกวดทั้งหมดร่วมงาน Farewell Presentation / Brunch (เลี้ยงอำลาให้ Miss Universe 2016) ร่วมกับ Paula Shugart ประธาน MUO และ Iris Mittenaere Miss Universe 2016 ที่ Bally's Las Vegas Hotel
13.20-14.25 น. ผู้เข้าประกวดทั้งหมดไปเที่ยวที่ The High Roller Ride ที่ The LINQ

 

(ทั้งนี้ผลดังกล่าวเป็นเพียงการสรุปข้อมูลตัวเลขคร่าวๆเท่านั้น ไม่ได้เป็นผลสรุปของกองประกวดแต่อย่างใด) 

 

 

 

ขอบคุณ Miss Universe Thailand , T-Pageant Club FB


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อติ บุญเสริม


HASTAG : คะแนนโหวต  Miss Universe Thailand 2017  Miss Universe2017  มารีญา พูนเลิศลาภ  ทวิตเตอร์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ