พลังล้นหลามมาก...!!! เมื่อ "บัวขาว" ร่วมวิ่งกับ "ตูน บอดี้สแลม" บอกเลยบันเทิงสุดๆ...ทำทุกคนฮาหลุดโลก! #อะไรจะฟิตขนาดนั้นค่ะพ่อคุณ?! (มีคลิป)

สำหรับโครงการก้าวคนละก้าว จากสุดเขตแดนใต้ ไปจนถึง เหนือสุดแดนสยาม ของนักร้องชื่อดัง "ตูน บอดี้สแลม" หรือ นายอาทิวราห์ คงมาลัย โดยได้ออกจากจุดสตาร์ทวิ่ง ที่ ปากอุโมงค์เบตงมงคลฤทธิ์ ซึ่งการก้าวครั้งนี้เป็นก้าวที่ไกลที่สุดในชีวิตของ ตูน บอดี้สแลม ในโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" จากเบตง จ.ยะลา ถึง อ.แม่สาย จ.เชียงราย บนระยะทาง 2,191 กิโลเมตร ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. - 25 ธ.ค. โดยเงินบริจาคที่ได้จากการวิ่ง เพื่อนำไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาลที่ยังขาดแคลน และต้องการความช่วยเหลือ พร้อมทั้งแรงสนับสนุนจากคนไทยทุกคน ในการเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลรักษาและคุณภาพชีวิตผู้ป่วยในโรงพยาบาลที่ดีขึ้น รวมถึงเป็นขวัญกำลังใจให้ หมอ พยาบาลผู้เสียสละทั่วประเทศ

 

 

 

 

 

 

โดยตลอดเส้นทางในทุกๆวันที่ผ่านมา ได้มีเรื่องราวมากมายให้ทุกคนได้ยิ้มและซึ้งจนน้ำตาไหลก็มี ซึ่งมีทั้งประชาชน คนหนุ่มสาว ผู้สูงอายุ ลูกเด็กเล็กแดง ออกมาให้กำลังใจ ต้อนรับพี่ตูนอย่างไม่ขาดสาย รวมทั้งเหล่า ดารา นักแสดง เข้าร่วมวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าวกับ ตูน บอดี้สแลม กันเป็นจำนวนมากอีกด้วย

 

 

 

 


ล่าสุด วันนี้ 25 พ.ย. 60 ตูน บอดี้สแลม และทีมงานก้าวคนละก้าว เริ่มวิ่งที่ รร.บ้านบางแหวน หมู่ที่ 4 ต.ปากคลอง อ.ปะทิว จ.ชุมพร โดยมีเหล่าดารา นักร้อง นักแสดง อาทิ บอย ปกรณ์ , เจมส์ จิรายุ , เต้ย จรินพร , ท็อฟฟี่ ตลกหกฉาก, และที่ขาดไม่ได้คือ บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยชื่อดัง ที่สามารถสร้างเสียงหัวเราะ และสีสันให้กับทุกคนได้ในขณะวิ่งตามเส้นทาง ทั้งนี้ ก้อย รัชวิน ได้โพสต์คลิปบัวขาว พร้อมระบุข้อความว่า...

#ก้าวที่25 เซ็ทที่สองเมื่อเช้านี้ บันเทิงสุด! 
#พี่บัวขาวคือดีมากกกกกก #รักกกกก
.
.
#ก้าวคนละก้าว 
#ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ
#ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

 

 

ขอบคุณที่มา rachwinwong

ขอบคุณภาพสวยๆจาก  ahakorn / Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ) / shutt666


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ธิดารัตน์ พูลศิริ


HASTAG : พลังล้นหลาม  ก้าวคนละก้าว  บางสะพาน  บัวขาว  ตูน บอดี้สแลม  ก้อย รัชวิน 

ติดตามข่าวอื่นๆ