เตรียมรับมือให้ดี!!! "อ.คฑา" ทำนายเกณฑ์ดวงตกก่อนก้าวสู่ปี 61 ชาว 12 ราศี จะเจอเรื่องร้ายอะไรบ้าง? พร้อมแนะวิธีเด็ดแก้เคล็ด รีบเช็คกันด่วนๆ!?

ใกล้จะหมดเวลาของปี 2560 เข้าไปทุกทีแล้ว เชื่อว่าชีวิตของใครหลายๆ คน อาจจะกำลังเจอเรื่องติดขัด เจออุปสรรคกับชีวิต ก็คงหวังว่าดวงชะตาปีหน้าจะมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาบ้าง หรือใครที่ดวงดีมาตลอดทั้งปีอยู่แล้ว ก็ภาวนาให้ดวงดีข้ามปีกันไป แต่ก็ต้องระมัดระวังเวยเช่นกัน กับสิ่งร้ายๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ก่อนสิ้นปีนี้และข้ามไปยังปี 2561 หรือที่เรียกกันว่า "ดวงตก" โดยเฉพาะเรื่องอุบัติเหตุจากการเดินทาง ปัญหาทะเลาะวิวาท เรื่องสุขภาพและโชคลาภต่างๆ หากเช็คก่อน ก็รู้ก่อน และสามารถรับมือกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นได้ทัน 

 


ซึ่งอ.คฑา ชินบัญชร หมอดูชื่อดัง ได้ทำนายดวงชะตาของชาว 12 ราศีไว้อย่างครบถ้วน ว่าต้องระมัดระวังปัญหาใดบ้าง ในช่วงสิ้นปีแบบนี้ โดยเรื่องร้ายๆ สามารถแบ่งได้เป็น 4 ประเภท ดังนี้

 

 

 

1.เรื่องของความสัมพันธ์ ทั้งแบบคนรัก เพื่อน หรือครอบครัว ใครจะคิดว่าสิ่งเหล่านี้ได้ทวีคูณความแตกหักอย่างมากในช่วงที่ดวงตก อาจถึงขั้นเลิกคบและมองหน้ากันไม่ติดอีกเลยก็ได้

 

          
2.เรื่องอุบัติเหตุ เดี๋ยวก็รถชน ลื่นล้ม โจรงัดประตู ไฟไหม้บ้าน ยิ่งถ้ารับมือกันอย่างไม่มีสติ ดำรงอยู่ด้วยความประมาท อาจเลยเถิดถึงขั้นเสียชีวิตได้

          


3.หน้าที่การงาน โดนเด้งกลางอากาศ ธุรกิจที่สร้างมากับมือพังพินาศไม่เป็นท่า ในยุคเศรษฐกิจซบเซา การเลิกจ้างถือเป็นเรื่องปกติในการรักษาสมดุลของบริษัท สิ่งที่เราทำได้คือมีสติเตรียมตัวให้พร้อม ทำตัวเองให้มีคุณค่า

          


4.สุขภาพ สามวันดี สี่วันไข้ เป็นสัญญาณเตือนว่าคุณกำลังละเลยการดูแลสุขภาพ หากเราไม่มีวินัยในการดูแล ส่งผลให้ภูมิคุ้มกันในร่างกายที่เปรียบเสมือนป้อมปราการป้องกันโรคต่ำ ก็อาจจะทำให้คุณล้มป่วยได้ไม่ยาก


-ชาวราศีมังกร

เน้นหนักไปที่อุบัติเหตุจากการเดินทาง ไม่ว่าจะไปชนเขา หรือเขามาชนเรา ควรระวังเป็นพิเศษในเรื่องนี้ ทั้งการเดินทางโดยรถยนต์, เรือ, เครื่องบิน หรือแม้แต่อยู่บ้านก็อาจตกบรรไดหัวร้างข้างแตกได้ จึงต้องดำเนินชีวิตด้วยความไม่ประมาทและอาศัยเติมบุญ เสริมวาสนาบารมีอีกทาง

 


-ชาวราศีกุมภ์

ควรระวังอย่างมากในเรื่องของสุขภาพ ที่เกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อ, กระดูก, อาการเหน็บชา, เคล็ดขัดยอก รวมไปถึงเรื่องเส้นประสาทต่างๆ หากเจ็บป่วยขึ้นมาอาจเสียทรัพย์สินในการรักษาสูงมาก

 

-ชาวราศีมีน

สำหรับราศีนี้คงหนีไม่พ้นความเหงาเศร้าซึมจนไปถึงอกหักรักคุด คนมีแฟนแล้วจะน้อยใจเก่ง เอะอะตัดพ้อ คิดมาก หากใครมีแฟนเป็นคนราศีนี้ต้องบอกรักบ่อยๆ อย่าทำให้น้อยใจไม่อย่างนั้นเรื่องใหญ่ อาจจะทำเป็นเคอะเขินเล่นใหญ่แต่ในใจเนื้อเต้นต้องการความรัก รวมไปถึงปัญหาด้านสุขภาพกี่ยวกับช่องท้อง ทางเดินอาหาร ลำไส้ ไต กระเพาะปัสสาวะ มดลูก ต้องดูแลอย่างเข้มงวด

 

-ชาวราศีเมษ

ควรระวังเป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องเลือด, เส้นเลือด, หัวใจ, ความดัน, น้ำเหลือง, การติดเชื้อในกระแสเลือดรวมไปถึงไข้เลือดออก นอกจากนี้ต้องระวังเรื่องสายตา สมอง หู หรือเรื่องที่เกี่ยวกับศีรษะ ส่วนเรื่องของหัวใจ ให้ระวังการเข้าไปเป็นมือที่สาม, รักสามเส้า, แอบชอบแฟนชาวบ้าน

 

-ชาวราศีพฤษภ

ดวงจะร้ายเรื่องอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ในการคมนาคมต่างๆ ทั้งขับเองหรือไม่ได้ขับ รวมไปถึงอุบัติเหตุไม่คาดฝันอื่นๆ เช่น สะดุดล้ม, ตกบันได ควรใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท จะอยู่รอดปลอดภัย
 

 

-ชาวราศีเมถุน

ต้องระมัดระวังสุขภาพเรื่องเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ กระดูก เหน็บชา เคล็ดขัดยอก รวมไปถึงเรื่องเส้นประสาทต่างๆ ด้วย

 


-ชาวกรกฎ

ต้องดูแลเรื่องสุขภาพ โดยเฉพาะทางเดินอาหาร ช่องท้อง กระเพาะอาหาร ลำไส้ ไต กระเพาะปัสสาวะ มดลูก

 

-ชาวราศีสิงห์

ให้ระวังเรื่องรักสามเส้าทั้งจากตัวเองและคนรัก รวมไปถึงเรื่องสุขภาพคือเรื่องที่ราศีสิงห์ต้องระวังเป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องเลือด, เส้นเลือด, หัวใจ, ความดัน, น้ำเหลือง, การติดเชื้อในกระแสเลือดรวมไปถึงไข้เลือดออก

 

-ชาวราศีกันย์

ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ในการคมนาคมต่างๆ ทั้งขับเองหรือไม่ได้ขับ รวมไปถึงอุบัติเหตุไม่คาดฝันอื่นๆ เช่น สะดุดล้ม, ตกบันได ควรใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท จะอยู่รอดปลอดภัย

 

-ชาวราศีตุลย์ 
 
ต้องดูแลเรื่องสุขภาพ ในเรื่องของกล้ามเนื้อ กระดูก เหน็บชา เคล็ดขัดยอก รวมไปถึงเส้นประสาทต่าง


-ชาวราศีพิจิก

ต้องระวังเรื่องอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ของตัวเอง รวมไปถึงสุขภาพที่เกี่ยวกับทางเดินอาหาร กระเพาะอาหาร ลำไส้ กระเพาะปัสสาวะ และมดลูก

 

-ชาวราศีธนู 

ให้ระวังเรื่องรักสามเส้าทั้งจากตัวเองและคนรัก รวมไปถึงเรื่องสุขภาพคือเรื่องที่ต้องระวังเป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องเลือด, เส้นเลือด, หัวใจ, ความดัน, น้ำเหลือง, การติดเชื้อในกระแสเลือดรวมไปถึงไข้เลือดออก

 

 

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : https://seeme.me/ch/horolifepublishing/

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : คฑา ชินบัญชร


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ปี 2561  อ.คฑา  ดวงตก  12 ราศี 

ติดตามข่าวอื่นๆ