ซึ้งสุดใจ!!! "ก้อย รัชวิน" เผยเหตุผลเดียวที่จะทำให้หนูไม่มีความสุข! ...ทำกระหึ่มทั้งโซเชียล !?! (รายละเอียด)

สำหรับโครงการก้าวคนละก้าว จากสุดเขตแดนใต้ ไปจนถึง เหนือสุดแดนสยาม ของนักร้องชื่อดัง "ตูน บอดี้สแลม" หรือ นายอาทิวราห์ คงมาลัย โดยได้ออกจากจุดสตาร์ทวิ่ง ที่ ปากอุโมงค์เบตงมงคลฤทธิ์ ซึ่งการก้าวครั้งนี้เป็นก้าวที่ไกลที่สุดในชีวิตของ ตูน บอดี้สแลม ในโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" จากเบตง จ.ยะลา ถึง อ.แม่สาย จ.เชียงราย บนระยะทาง 2,191 กิโลเมตร ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. - 25 ธ.ค. โดยเงินบริจาคที่ได้จากการวิ่ง เพื่อนำไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาลที่ยังขาดแคลน และต้องการความช่วยเหลือ พร้อมทั้งแรงสนับสนุนจากคนไทยทุกคน ในการเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลรักษาและคุณภาพชีวิตผู้ป่วยในโรงพยาบาลที่ดีขึ้น รวมถึงเป็นขวัญกำลังใจให้ หมอ พยาบาลผู้เสียสละทั่วประเทศ

 

 

 

 

 

โดยตลอดเส้นทางในทุกๆวันที่ผ่านมา ได้มีเรื่องราวมากมายให้ทุกคนได้ยิ้มและซึ้งจนน้ำตาไหลก็มี ซึ่งมีทั้งประชาชน คนหนุ่มสาว ผู้สูงอายุ ลูกเด็กเล็กแดง ออกมาให้กำลังใจ ต้อนรับพี่ตูนอย่างไม่ขาดสาย รวมทั้งเหล่า ดารา นักแสดง เข้าร่วมวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าวกับ ตูน บอดี้สแลม กันเป็นจำนวนมากอีกด้วย

 

 

 

 


ล่าสุด วันที่ 21 พ.ย. 60 "ตูน บอดี้สแลม" ได้มีอาการบาดเจ็บที่ขาในขณะที่วิ่งอยู่ที่บ้านบางแหวน ต.ปากคลอง อ.ประทิว จ.ชุมพร  จึงได้ยกเลิกการวิ่งในวันนี้และขอปรับแผนการวิ่ง และจะกลับมาวิ่งอีกที่ในวันที่ 25 พ.ย. 


ต่อมา "ก้อย รัชวิน" ได้โพสต์ข้อความสุดซึ้ง ถึง ตูน บอดี้สแลม ที่ทำให้บรรดาชาวเน็ตถึงกับกดไลค์กันแบบรัวๆ โดยก้อยได้ระบุข้อความว่า...

เหตุผลเดียวที่จะทำให้หนูไม่มีความสุขในการทำสิ่งนี้ คือการต้องเห็นพี่เป็นทุกข์ 
ไม่ว่าจะทุกข์กาย หรือ ทุกข์ใจ
เพราะความสุขของหนู คือการได้เห็นพี่มีความสุข 
ในทุกๆวัน...
.

พักผ่อนเยอะๆ รักษาร่างกายให้ดีๆ
ยังมีคนอยากเห็น "รอยยิ้ม" ของพี่อีกเยอะ
.
.
รัก :)
.
.
#ก้าวคนละก้าว
#ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ 
#ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน 
Credit : ขอบคุณเจ้าของภาพนะคะ 

 

ขอบคุณที่มา rachwinwong

ขอบคุณภาพสวยๆ  ahakorn / EUREKA


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ธิดารัตน์ พูลศิริ


HASTAG : ซึ้งสุดใจ  ก้าวคนละก้าว  ตูน บอดี้สแลม  ก้อย รัชวิน 

ติดตามข่าวอื่นๆ