ระวัง!! สาวเตือน พบชายท่าทางพิรุธกำลังฉุดแขนเด็กหญิงป.3 อ้างตัวเป็นพ่อโชคดีเด็กส่งสัญญาณ เผยคำสารภาพทำชาวเน็ตของขึ้น ภัยสังคม!! (คลิป)

เมื่อวันที่ 21 พ.ย.60 ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ Pitchaya Sesopha ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมระบุเรื่องราวภัยใกล้ตัวที่พ่อแม่ ผู้ปกครอง ต้องระวังกันให้ดีโดยเฉพาะบุตรหลานที่อยู่ในวัยเรียน โดยเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหน้าโรงเรียนอนุบาลขอนแก่น ในช่วงเลิกเรียนมีชายคนหนึ่งพยายามที่จะฉุดแขนเด็กชาย ป.3 เพื่อไปกระทำอนาจาร แต่โชคดีที่มีผู้ปกครองแถวนั้นเห็นเหตุการณ์จึงช่วยไว้ได้ทันและแจ้งตำรวจให้รวบตัว โดยผู้โพสต์ระบุว่า...


เตือนภัยใกล้ตัว ระวังลูกหลานเรา ช่วยกัน เหตุเกิดหน้า รร.อนุบาลขอนแก่น เมื่อตอนเลิกเรียนวันนี้เอง ผู้ชายคนนี้ฉุดแขนเพื่อนของลูกชาย ชั้น ป.3 เด็กร้องขอความช่วยเหลือ ผู้ชายคนนี้อ้างว่าเป็นพ่อเด็ก.. ดีนะที่มีผู้ปกครองรอรับลูกแถวนั้น ลงมาช่วยไว้ทันและแจ้งตำรวจที่อยู่ใกล้ ๆ ที่เกิดเหตุมารวบตัวไว้ ไม่งั้น..ไม่อยากคิดเลย ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ช่วยๆ กันระวังนะคะ น่ากลัวมาก


และเมื่อเรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากซึ่งส่วนใหญ่ได้แสดงความเป็นห่วง แต่ก็มีบางส่วนที่กล่าวว่าเคยเจอเหตุการณ์ลักษณะแบบนี้แล้วเช่นกัน ระบุว่า... "สวัสดีค่ะ คุณครูและคุณพ่อคุณแม่ทุกท่าน แม่โบนัสมีเรื่องอยากแจ้งค่ะ วันนี้ตอนเลิกเรียน คุณพ่อเป็นคนไปรับลูกในรร.แม่นั่งคอยอยู่ในรถ ซึ่งจอดอยู่ตรงข้ามประตูรร.สนามบิน ฝั่งอาชีวะ ที่มีรั้วคอนกรีต และต้นไม้ใหญ่ ขณะนั่งรอ ก็มีผู้ชายอายุประมาณไม่น่าจะเกิน30 ไม่ใส่รองเท้า นุ่งกางเกงขาสั้นสีขาว ใส่เสื้อสีม่วง เดินไปมาหลายรอบ และก็มาหยุดตรงรถแม่โบนัส ทำตาลอยทำปากพึมพรำ แล้วก็เดินไป และก็ทำแบบนี้อีกหลายรอบ แล้วก็เดินเข้าไปในซอย ที่คุณรร.เราชอบเอารถเข้าไปจอด และมีตำรวจจราจร เดินมาส่องดู และก็กลับไปทำหน้าที่ตรงสี่แยกต่อ ประมาณครึ่งชั่วโมง คุณพ่อรับน้องโบนัสกลับมา แม่เลยเล่าให้ฟัง ขณะเล่า ผู้ชายคนนั้นก็เดินมาอีก เลยชี้ให้พ่อลูกดู ผ่านไปประมาณห้านาที กลับมาอีกแล้ว พร้อมลากแขนเด็กผู้หญิงรร.เรามาด้วยคนนึง คุณพ่อเปิดกระจก"หนูร้จักเค้ามั๊ย" เด็กตอบ"ไม่รู้ค่ะ" คุณพ่อเลยตะโกน"ปล่อยเด็กเดี๋ยวนี้"มันปล่อยแขนเด็กแล้ววิ่งหนีไป แม่โบนัสหายป่วยทันทีค่ะ เปิดประตูไปหาเด็ก คุณพ่อล็อครถ ให้ลูกนั่งอยู่ข้างใน แล้ววิ่งไปสี่แยก บอกตำรวจ แม่ถามเด็ก บอกว่าอยู่ป.3 ยืนรอพ่อแม่ตรงนี้ทุกวัน แล้วถามต่อทำไมยอมให้เค้าจับแขน เด็กบอกกำลังจะสลัดพอดีค่ะ"

ขอบคุณ : Pitchaya Sesopha


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุกันยา บุญซ้วน


HASTAG : หน้าโรงเรียน  สาวเตือน  ผู้ปกครอง  ระวัง  โรคจิต  ขอนแก่น  เด็กนักเรียน 

ติดตามข่าวอื่นๆ