ลมหายใจแห่งความคิดถึง !! เปิดภาพ “ลูกสาว” ที่พลัดพรากของ “ปุ๊กกี้ ปริศนา” กับอดีตสามี “ต๋อง วงทู” ! ที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน

 

หากจะให้พูดถึงเพลงดังในยุค 90 เชื่อว่า หลายๆคนที่เกิดทันยุคนี้จะต้องนึกถึงเพลง "ชาลาล่า (Sha -la -la -la)" ของนักร้องสาวลูกครึ่งไทย - อสสเตรเลีย อย่าง "ปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสง" อย่างแน่นอน และก็เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า "ปุ๊กกี้" นั้นประสบความสำเร็จอย่างมากในเรื่องของงานในวงการเพลงที่เธอรัก แต่ในเรื่องของความรักนั้น เธอกลับไม่ค่อยจะเป็นดั่งที่ใจหวังสักเท่าไหร่

 

 

"ปุ๊กกี้ ปริศนา" ผ่านการแต่งงานมาถึง 3 ครั้ง ซึ่งกับสามีคนล่าสุดก็เพิ่งจะเลิกรากันไปเมื่อปี 2559 ที่ผ่านมา เธอจึงได้ใช้ชีวิตกับลูกชายที่เกิดกับสามีคนที่ 3 "น้องซิดนีย์" และเป็นแรงใจสำคัญในการที่ทำให้เธอลุกขึ้นมาสู้ชีวิตต่อ อย่างไรก็ตามความรู้สึกในใจลึกๆของสาวแกร่งคนนี้ก็ยังคงคิดถึงลูกๆอีก 2 คน นั่นคือ "น้องเพบเบิ้ล" และ "น้องแบมแบม" ซึ่งเป็นลูกที่เกิดกับสามีคนแรก "ต๋อง วงทู" เพราะ หลังจากที่ทั้งคู่เลิกรากันไปมีครอบครัวใหม่ ปุ๊กกี้ก็ไม่มีโอกาสได้เจอกับลูกทั้งสองอีกเลย ... 

 

 

แต่เมื่อเดือนพฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเดือนเกิดของ "น้องเพบเบิ้ล" ปุ๊กกี้จึงได้โพสต์ข้อความอวยพรวันเกิดลูกสาวของเธอลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "Happy 19th Birthday สาวน้อยคนนี้ทำให้แม่รู้สึก ภูมิใจ ที่อย่างน้อยได้ขึ้นชื่อว่าเป็นแม่ของเธอ Luv u Pebbles " พร้อมทั้งยังเผยโฉมหน้าของลูกสาวลงโซเชียลให้ผู้คนได้เห็นกันอีกด้วย (ชมภาพ)

 

 


 

ที่มา : prisiii , รายการคลับฟรายเดย์โชว์

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย


HASTAG : ปุ๊กกี้ ปริศนา  นักแสดง  นักร้อง  ลูกสาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ