อัปยศบอลไทย!! เพจดังแฉ "รายชื่อแก๊งล้มบอล" พบนักฟุตบอลชื่อดัง-กรรมการ-นายทุน เอี่ยวพรึ่บ!!?? (รายละเอียด)

จากกรณี พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการสำนักงานตำรวจแห่งชาติเตรียมตั้งโต๊ะแถลงข่าวเรื่องการล็อคผลบอล ในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ 

สำหรับ กรณีการดำเนินการขจัดปัญหาเรื่องการกำหนดผลการแข่งขันฟุตบอลล่วงหน้า หรือการล็อคผลบอล ของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ซึ่งในเรื่องดังกล่าว พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฯ กล่าวว่า “สมาคมฯ ได้ร่วมมือกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ รวบรวมหลักฐาน เพื่อที่จะแก้ปัญหา และหยุดปัญหาเรื่องการกำหนดการแข่งขันฟุตบอลล่วงหน้า หรือ ล็อคผลบอล โดยในวันพรุ่งนี้ผม และ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บังคับการตำรวจแห่งชาติ ได้เตรียมแถลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวในวันที่ 21 พฤศจิกายนนี้ ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เวลา 14.00 น.”

“ผมคิดว่าสิ่งที่เราทำอาจหยุด หรือแก้ปัญหาการกำหนดผลการแข่งขันฟุตบอลล่วงหน้าได้ในระดับหนึ่งนะครับ เพราะว่าเรื่องนี้เป็นมีผลประโยชน์เกิดขึ้น และไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในประเทศไทย แต่มีชาวต่างชาติร่วมด้วย เนื่องจากมันมีความเชื่อมโยงกัน ซึ่งผู้ที่เกี่ยวข้องกับการกำหนดผลการแข่งขันล่วงหน้านั้นมีทั้งระดับผู้บริหารสโมสร, นักกีฬา และผู้ตัดสิน ทั้งนี้ บิ๊กอ๊อด เผยอีกว่า ได้มีบุคคล 12 คนเข้าข่ายล้มบอล ทั้ง ผู้บริหารสโมสร, นักเตะ, ผู้ตัดสิน, นายทุนวงการพนัน   ตนเคยได้ข่าวล่วงหน้าว่าจะมีการล็อกผลสกอร์บางคู่จากผู้ตัดสิน ทำให้เลือกจะเปลี่ยนคณะผู้ตัดสินก่อนแข่ง 2-3 ชั่วโมง แม้ว่าคนที่ทำงานด้วยอย่าง สปอร์ตเรดาห์, เอเอฟซี และ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินด ผบ.ตร. จะบอกให้ปล่อยเหยื่อไปก่อนก็ตาม และเนื่องจากยอมไม่ได้หากว่าทีมที่ลงทุนร้อยกว่าล้านบาทจะเสียผลประโยชน์จากการพนันที่เกิดขึ้น

ล่าสุดเพจดังที่เกี่ยวกับฟุตบอลไทย มากมาย ได้ออกมาเปิดเผยรายชื่อที่ทำเอาช็อกวงการบอลไทยอีกครั้งหนึ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับรายชื่อขอผู้เกี่ยวข้องในการล้มบอล พบว่ามีถึงอดีตทีมชาติเลยทีเดียว โดยเพจ โค้ชซุปไก่ และ หนวดงามตามกฏ ได้เปิดรายชื่อดังต่อไปนี้!! 

สำหรับสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ จะร่วมแถลงข่าวเรื่องการกำหนดผลการแข่งขันล่วงหน้า หรือ ล็อคผลการแข่งขันฟุตบอลในประเทศไทย ในวันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2560 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เวลา 14.00 น.


ขอบคุณข้อมูลจาก โค้ชซุปไก่ และ หนวดงามตามกฏ

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line



เรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : ล้มบอล  ฟุตบอลไทย 

ติดตามข่าวอื่นๆ