มีความเป็นไปได้สูงมาก!! ย้อนฟังคำพูด "แอฟ ทักษอร" ก่อนตกลงแต่งงานกับ "สงกรานต์" เคยยื่นคำขาดไว้แล้ว อย่าทำนิสัยเล่นๆ...ทำขาเผือกโยงปมรักร้าว

หลังจากหายหน้าหายตาไปเที่ยวปารีสมากว่าครึ่งเดือน ทำเอาหลายๆ คนที่อยู่เมืองไทยคิดถึงสาว "แอฟ ทักษอร" และ "น้องปีใหม่" หนักมาก พอวันที่ทั้งคู่เดินทางกลับ คุณพ่อสงกรานต์ทนคิดถึงไม่ไหว ต้องรีบไปรับหนูปีใหม่ทันที และยังพามาร้องเพลงเซอร์ไพร์สวันเกิดคุณปู่ อีกทั้งยังมีสัญญาณดีๆ ส่งมาให้เห็นอีกครั้ง เพราะมีภาพไปร่วมงานปาร์ตี้กับครอบครัวเตชะณรงค์  ท่ามกลางความสงสัยของสังคม ที่ลุ้นว่าสาวแอฟกับหนุ่มสงกรานต์นั้น จะคืนดีกันหรือยัง หรือที่จริงแล้ว อาจไม่มีเรื่องใดๆ เกิดขึ้นกับครอบครัวเลยก็เป็นไปได้ เพราะพี่้น้องและครอบครัวของหนุ่มสงกรานต์ ดูรักและคิดถึงสาวแอฟมากๆ เลยทีเดียว ซึ่งในงานปาร์ตี้ ครอบครัวของหนุ่มสงกรานตืได้จัดฉลองย้อนหลังวันเกิดให้สาวแอฟ ถึงแม้จะไร้เงาหนุ่มสงกรานต์ในเฟรม แต่เชื่อว่า ความรัก ความผูกพัน และความรู้สึกดีๆ ของครอบครัวสามีที่มีให้สาวแอฟ ยังคงเหนียวแน่นไม่เปลี่ยนแปลง 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : มีลุ้นหนักมาก!! "แอฟ-ปีใหม่" ร่วมงานปาร์ตี้กับครอบครัวเตชะณรงค์ คอมเฟิร์มความสัมพันธ์ยังเหนียวแน่น แฟนคลับเชียร์..อีกไม่นานคืนดีกันแน่นอน

แต่ก็ยังไม่มีข้อมูลใดๆ คอนเฟิร์มได้ว่า ทั้งสาวแอฟและสงกรานต์ อยู่ในสถานะอะไรกันแน่ โดยฝั่งสาวแอฟก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ เกี่ยวกับเรื่องครอบครัว ยังคงโพสต์รูปเมื่อครั้งไปเที่ยวปารีสอย่างมีความสุข ส่วนทางด้านหนุ่มสงกรานต์ก็กำลังเร่งเตรียมงานสำหรับเปิดโครงการธุรกิจสำคัญในเดือนธันวาคมนี้ และทางฝั่งครอบครัวหนุ่มสงกรานต์เอง ก็ไม่มีใครปริปากพูดเรื่องปัญหาที่เกิดขึ้น และการคืนดีของทั้งคู่ แม้กระทั่งคุณปู่ ที่เคยยืนยันว่าทั้งคู่ยังไม่หย่าขาดจากกันแน่นอน  ทั้งนี้ยังมีแฟนคลับบางคนตั้งข้อสงสัยว่า หากทั้งคู่หย่ากันแล้ว ก็มีความเป็นไปได้ว่า ยังคงทำหน้าที่คุณพ่อและคุณแม่ที่ดีของน้องปีใหม่ต่อไป และหากสถานะจะเปลี่ยนแปลง ก็ไม่แปลกที่ครอบครัวของฝ่ายชายจะรักและเอ็นดูสาวแอฟ เพราะแอฟเป็นคนน่ารัก และยังเป็นแม่ของหลานจากลูกชายคนโตของตระกูล 

 

 

ท่ามกลางความสงสัยของสังคม ที่จับตามองชีวิตคู่ของคนดัง เลยทำให้นึกย้อนไปเมื่อครั้งวันที่สาวแอฟและหนุ่มสงกรานต์ จะตกลงปลงใจแต่งงานกัน ทั้งคู่ได้ออกมาเปิดใจผ่านคำพูด ร้อยเรียงเป็นเรื่องราวในคลิปวีดีโอสุดเก่ ที่นำเอาความรักแต่ละช่วงเวลาของทั้งคู่ มาผูกเข้ากับละครแต่ละเรื่องที่สาวแอฟเคยเล่นไว้ โดยสาวแอฟเริ่มเล่าก่อนว่า ครั้งแรกที่เจอกับหนุ่มสงกรานต์ เพราะมีรายการหนึ่งมาติดต่อให้ไปเซอร์ไพรส์ เพราะรู้ว่า หนุ่มสงกรานต์แอบชอบสาวแอฟ พอเจอกันครั้งแรก หนุ่มสงกรานต์ก็เขินหนักมาก แทบเก็บอาการไม่อยู่
 

 


จนหลังจากนั้น ทั้งคู่เริ่มคุยกัน และค่อยๆ สนิทสนม จนมาถึงวัดออกเดทแรก ที่โรงแรมหรูใจกลางกรุง หนุ่มสงกรานต์พาไปทานอาหารอิตาเลี่ยน แต่กลายเป็นว่าปล่อยให้สาวแอฟ นั่งทานข้าวอยู่คนเดียว เพระาเจ้าตัวไม่ชอบทานมื้อเย็น ทำให้สาวแอฟประทับใจหนุ่มสงกรานต์ ตรงที่เป็นตัวของตัวเอง เพราะถ้าเป็นคนอื่น คงฝืนทานตามมารยาท และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้น ที่ทำให้สาวแอฟ ถึงกับลั่นวาจาเด็ดขาดเลยว่า "แอฟไม่ค่อยเปิดโอกาสให้ใครมากนัก ที่จะให้มาโทรคุย มาเจอ มากินข้าวกัน เพราะฉะนั้น อย่ามาเล่นๆ กับแอฟนะ" คำพูดประโยคนี้ ทำเอาหนุ่มสงกรานต์ถึงกับหน้าซีดเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ด้านหนุ่มสงกรานต์ก็เคยพูดไว้ว่า การที่ได้มารักกับสาวแอฟ มันเหมือนเรื่องเกินเอื้อมมากๆ เขาเป็นนางเอกดัง สวยมาก แต่ด้วยความที่เขาไม่ค่อยออกงานสังคมมากนัก เราไม่เคยเจอเขาเลย เขาถึงตัวได้ยากมาก แต่พอได้ลองคุยกับเขา แล้วผูกพันจนก่อตัวเป็นความรัก ก็รู้สึกว่า เราจะเสียผู้หญิงที่เพียบพร้อมแบบนี้ไปไม่ได้ เขาเรียบร้อย น่ารัก มีคุณสมบัติที่ดีทุกอย่าง แล้วเราอยากสร้างอนาคต อยากมีลูก แล้วอยากให้ลูกเป็นผู้หญิงที่เรียบร้อยแบบเขา ก่อนจะหยอดคำหวานอีกว่า เห็นแอฟทำงานหนัก ถ่ายละครตลอด บางทีทำงาน 7 วัน สงสารเขา ไม่อยากให้เขาเหนื่อย สัญญาเลยว่าถ้าแต่งงานแล้ว จะดูแลอย่างดี ไม่ต้องทำงานหนักแล้ว

 

 

นอกจากนี้สาวแอฟยังบอกด้วยว่า เพื่อนๆ บอกว่าเขากับหนุ่มสงกรานต์เหมาะสมกันมากๆ แต่ไม่เคยเชื่อแบบนั้น จนค่อยๆ เปิดใจมองเขา แล้วพบว่า เขาเป็นผู้ชายที่ดี แอฟเป็นรักสัตว์ รักธรรมชาติ เขาก็รักสัตว์ รักธรรมชาติ เวลาที่สงกรานต์อยู่เขาใหญ่ เขาจะอารมณ์ดีมาก ผิดกับสงกรานต์ตอนอยู่กรุงเทพ เพราะที่เขาใหญ่มีม้า มีลูกหมา เราเลยเข้าใจว่าทำไมเขาถึงมีความสุข เลยคิดว่ามันถึงเวลาที่ต้องแต่งงานกัน และเส้นทางความรักก็ไม่ได้มีอะไรโรแมนติก แค่ให้ทุกอย่างดำเนินไปตามเวลาของมัน ซึ่งแอฟก็น้ำตาคลอแล้วบอกกับสงกรานต์ด้วยว่า แอฟก็ไม่เคยเป็นแม่บ้านนะ ไม่รู้จะเป็นแม่บ้านที่ดีได้หรือเปล่า แต่สัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุด 

 

 

 

 

ซึ่งจากคำพูดที่ทั้งคู่ได้เปิดใจสารภาพ ก่อนแต่งงานนั้น ก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งสาเหตุในปัญหาการง้องอนครั้งนี้ ว่าหนุ่มสงกรานต์อาจจะยังมีเจ้าชู้ หรือดูแลสาวแอฟได้ไม่ดีพอตามที่สัญญาไว้ แต่เชื่อว่าแฟนคลับที่ติดตามข่าวของทั้งคู่ คงลุ้นรอฟังข่าวดี หรืออยากเห็นรูปครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตาอีกสักครั้ง แต่ไม่ว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นจะเป็นอย่างไร เราก็ขอเอาใจช่วยทั้งคู่นะคะ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิป : Kietchai Panichsarn

ขอบคุณ IG: aff_taksaorn


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : รักร้าว  แอฟ  คำพูด  สงกรานต์  แต่งงาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ