อกอีแป้นจะแตก !?! แม่เจ้าโว้ย...คุณยายสายโหดจับงูยักษ์ฟาดไม่ยั้งตายคาที่ หลานชายเห็นภาพถึงกับช็อก! (มีคลิป)

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า ก๊อตซิลล่าน้อย เก็บเห็ด ได้โพสต์คลิปวีดีโอลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัวเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาเป็นเหตุการณ์ที่เขาถ่ายไว้ขณะเดินตามหาต้นตอของเสียงแปลกๆที่ได้ยินจนกระทั่งได้ไปเจอกับภาพชวนตะลึง เพราะภาพที่เขาเห็นคือคุณยายกำลังใช้2มือจับหางงูขนาดใหญ่ก่อนจะเหวี่ยงตัวมันฟาดลงกับพื้นถนนอย่างแรงเสียงดังสนั่น คนที่ขับขี่รถผ่านไปมายังต้องหันกลับมามอง

คลิปวีดีโอนี้ถูกโพสต์มาหลายวันแล้วโดยเกิดขึ้นที่จังหวัดสุรินทร์แต่เพิ่งถูกแชร์ต่อกันในวันที่ 18 พ.ย. 2560 นี้เอง ซึ่งเจ้าของเฟซบุ๊กเล่าเหตุการณ์ว่า "เหตุเกิดหน้าห้องผมเองครับ ได้ยินเสียงเหมือนมีใครกำลังฟาดอะไรอยู่หน้าห้อง พอออกไปดู อื้อหืออออออ เจอยายกำลังฟาดงูอยู่ตัวอย่างใหญ่เลย ดีแล้วมันไม่เข้ามานอนด้วยตอนกลางคืน555"

และนี่คือภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

คุณยายจับฟาดไม่ยั้งเลยทีเดียว

คนขับรถผ่านยังหันมามอง


งานนี้แน่นอนว่ามีดราม่าตามมาไม่น้อยเมื่อมีชาวเน็ตบางส่วนตำหนิคุณยายว่าไปเบียดเบียนทำร้ายสัตว์ทำไมเป็นการสร้างบาปกรรมแท้ๆ แต่ก็มีอีกส่วนที่มองว่าเป็นวิถีชีวิตชาวชนบทไม่ใช่เรื่องแปลก หากยายฆ่างูแล้วนำมากิน แต่ถ้ายายฆ่าเพื่อความสะใจหรือสนุกสนานนั่นก็อีกเรื่องหนึ่ง

นอกจากนี้ในคลิปมีตอนหนึ่งที่เห็นว่าหลังจากงูถูกฟาดกระแทกพื้นมีอะไรกระเด็นหลุดออกมา หลายคนคิดว่าเป็นหัวงูก็เข้าไปรุมด่าคุณยายกันยกใหญ่ แต่จริงๆแล้วมีชาวเน็ตตาดีไขข้อข้องใจให้ว่ามันคือกบหรือไม่ก็อึ่งอ่างต่างหากไม่ใช่คุณยายฟาดงูจนหัวกระเด็นหลุดออกมาอย่างที่ใครหลายคนคิดกัน

 

ขอบคุณ ก๊อตซิลล่าน้อย เก็บเห็ด   และ  เจ้าพ่อคลิปเด็ด


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : ฟาดไม่ยั้ง  จับงูฟาด  คุณยายสายโหด  อกอีแป้นจะแตก  ตายคาที่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ