เคสนี้โคตรป่าเถื่อน!! 2 เก๋งเลือดร้อน ซิ่งปาดหน้าทำฉุนกึกลงมารัวหมัดฟาดปากกลางถนน อีกฝ่ายสู้ไม่ไหวชักปืนขึ้นยิงถึงดับสลด!! (มีคลิป)

เป็นเหตุการณ์สร้างความระทึกขวัญและตื่นตกใจให้กับผู้คนที่พบเป็นอย่างมาก เมื่อ พ.ต.ท.วุฒิ พุฒิพานนท์ สารวัตรเวร สภ.เมือง สมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุยิงกัน ที่บริเวณสะพานข้ามคลองก่อนถึงป้อมยาม หมู่บ้านลัลลี่วิลล์ 1 หมู่ 3 ตำบลแพรกษา อำเภอเมืองสมุทรปราการ จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ หน่วยกู้ชีพ อบต.เทพารักษ์ และหน่วยกู้ชีพ อบต.แพรกษา ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

ทั้งนี้ บริเวณสะพานข้ามคลองที่เกิดเหตุ พบนายอัครนันท์ มงคลชลสวัสดิ์ อายุ 56 ปี นอนหงายจมกองเลือดอยู่ที่ทางขึ้นสะพานข้ามคลอง มีแผลถูกยิงที่ใต้ชายโครงทั้งสองข้าง และที่แก้มขวา เจ้าหน้าที่ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำส่งโรงพยาบาลสินแพทย์ แต่นายอัครนันท์ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา นอกจากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 11 มม. ตกกระจายอยู่กับพื้นถนน จำนวน 5 ปลอก ห่างออกไปไม่ไกลพบรถยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า แอคคอร์ด สีขาว หมายเลขทะเบียน 4 กว 6451 กรุงเทพมหานคร จอดติดเครื่องอยู่ ภายในพบปืนลูกโม้ จำนวน 1 กระบอก เก็บอยู่ภายในกระเป๋าสะพายข้าง


 

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นชาย ขับรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีดำ หมายเลขทะเบียน กจ 9641 กรุงเทพมหานคร ซึ่งตรวจสอบแล้วพบเป็นทะเบียนปลอม โดยก่อนเกิดผู้ตายและผู้ก่อเหตุ ได้ขับรถมาจอดที่กลางสะพานข้ามคลองดังกล่าว ก่อนที่ทั้งสองฝ่ายจะลงจากรถมาชกต่อยกัน จากนั้นผู้ก่อเหตุได้ชักอาวุธปืนออกมายิงใส่ผู้ตายจำนวน 5 นัด แล้วเดินกลับไปขึ้นรถและขับหลบหนีไปทางถนนแพรกษา เจ้าหน้าที่ได้แจ้งวิทยุเพื่อสกัดจับกุมแต่ยังไร้วี่แวว

 

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายและผู้ก่อเหตุน่าจะขับรถปาดหน้ากันไปมา ก่อนจะมาจอดรถลงมาชกต่อยกัน  แต่ผู้ก่อเหตุสู้ไม่ไหวจึงชักอาวุธปืนที่พกติดตัวมากระหน่ำยิงผู้ตายจนล้มลง ก่อนที่จะวิ่งกลับไปขึ้นรถขับหลบหนีไป อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจะทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่ผู้ก่อเหตุหลบหนี  เพื่อติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

 

ภาพ : FB Watcharapong Kangkan


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : ประธานบริษัท  ทะเบียนปลอม  ยิงโหด  ถูกยิงดับ  ขับรถปาดหน้า 

ติดตามข่าวอื่นๆ