ศึกฟาดแข้ง..!! ผู้การจัดการแข่งขันฟุตบอล 8 คน (7+1) หนองคายโปรลีก ต้อนรับลมหนาวเชื่อมความสัมพันธ์ของหน่วยงาน ครั้งที่ 1

ค่ำวันที่ 15 พ.ย.60 เวลา 18.00 น. ณ สนามฟุตบอลลือสมบูรณ์ข้างแฟลตตำรวจ ศูนย์ราชการ อ.เมืองหนองคาย จ.หนองคาย นายรณชัย จิตรวิเศษ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย เป็นประธานเปิดการแข่งขันฟุตบอล 8 คน (7+1) หนองคายโปรลีก ต้อนรับลมหนาวเชื่อมความสัมพันธ์ของหน่วยงาน ครั้งที่ 1 โดยมีนายสุชาต ทีคะสุข รองผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย นายภัทรภณ ขวัญเมือง ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดหนองคาย พล.ต.ต.ไพศาล ลือสมบูรณ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย นายกระแสร์ ตระกูลพรพงษ์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองคายร่วมทำการแข่งขันในครั้งนี้ด้วย

พล.ต.ต.ไพศาล ลือสมบูรณ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย กล่าว่าการจัดแข่งขันฟุตบอลหนองคายโปรลีก ต้อนรับลมหนาวเชื่อมความสัมพันธ์ของหน่วยงาน ครั้งที่ 1 เพื่อเชื่อมสัมพันธ์และความสามัคคีส่งเสริมให้เจ้าหน้าที่ของส่วนราชการต่างๆที่เข้าร่วมแข่งขันได้มีกิจกรรมที่เสริมสร้างความสัมพันธ์อันดี สร้างความสามัคคีระหว่างหน่วยงานและเป็นการสนับสนุนการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี ตลอดจนเป็นการบูรณ์การร่วมกันของภาครัฐ และเอกชนพ่อค้าประชาชนในพื้นที่จังหวัดหนองคาย อันจะเป็นการประสานการปฏิบัติซึ่งจะก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อทางราชการ


การจัดกิจกรรมครั้งนี้มีทีมเข้าร่วมทำการแข่งขัน จำนวน 10 ทีม ได้แก่ ทีมรวมยุติธรรมจังหวัดหนองคาย ทีมฝ่ายปกครอง ทีมตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย ทีมฝ่ายความมั่นคง ทีมชมรมคนรักกันจังหวัดหนองคาย ทีมองค์การปกครองส่วนท้องถิ่น ทีมกระทรวงสาธารณสุข ทีมสื่อมวลชน และที่องค์กรอิสระ ซึ่งจะสิ้นสุดการแข่งขันในวันที่ 25 ธ.ค.นี้.

ภาพ/ข่าว ภัทรวินทร์ ลีปาน ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดหนองคาย


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายภัทรวินทร์ ลีปาน(โจ้)


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ