แค่นี้ยังขโมย..!? วงจรปิดเผยภาพ สาวแสบแอบเข้ามาขโมยของในร้าน แบบหน้าด้านๆ ทั้งที่มีคนพลุกพล่านยังกล้าทำ "เพียงแค่ถุงมือ"..!! (มีคลิป)

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 ผู้สื่อข่าวได้รับเรื่องร้องเรียนจาก น.ส.สุปราณี ทิพพิชัย อายุ 36 ปี เจ้าของร้าน เบ็ดเตล็ดสโตร์ ม.10 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่า มีโจรสาว ทำทีมาสั่งซื้อของในร้านขายของ และอาศัยจังหวะเผลอฉกถุงมือยาง จำนวน 4 แพคๆ ละ 150 บาท หายไป ซึ่งเจ้าของร้านสังเกตพบพิรุธ จึงตรวจกล้องวงจรปิด พบว่ามีคนร้ายก่อเหตุจริง ก่อนเดินทางแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ ที่ สภ.แหลมฉบัง

จากการตรวจสอบภาพวงจรปิดภายในร้านดังกล่าว พบ คนร้ายเป็นหญิงสาวอายุราว 35-40 ปี ผิวขาว เสื้อคลุมแขนยาวสีเขียว กางเกงขายาว สีดำ ผมยาวปล่อยผม ขับขี่รถ ยนต์ยี่ห้อ นิสัน มาร์ช สีเขียวเข้ม ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับมาจอดบริเวณหน้าร้าน ก่อนที่คนร้ายจะเดินลงมาทำทีสอบถามถุงมือยาง จาก น.ส.สุปราณี ผู้เสียหายที่อยู่หน้าร้านตามลำพัง หลังจากนั้นคนร้ายได้เดินไปยิบถุงมือยาง จำนวน 4 แพค ใส่เข้าไปในเสื้อคลุมแขนยาว ก่อนจะเดินมายิบถุงมือยางอีกจำนวน 4 แพค ใส่ไปในตะกร้า เพื่อนำไปชำระเงินที่บริเวณหน้าเค้าเตอร์ และหลบหนีไป


ด้าน น.ส.สุปราณี เจ้าของร้านเปิดเผยว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดย้อนหลัง พบว่าโจรขโมยของรายนี้ ก่อเหตุที่ร้านบ่อยครั้ง ซึ่งล่าสุดตนก็ได้เดินทางไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้แล้วที่สภ.แหลมฉบัง พร้อมติดวงจรปิดไว้ที่บริเวณรอบร้านอีกหลายตัว เพื่อติดตามหาตัวคนร้ายรายนี้ที่กล้าก่อเหตุหลายครั้งมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

ภาพ/ข่าว  ชำนาญ  ใจเอื้อ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์จังหวัดชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
น.ส.มารุณี เกษรสวัสดิ์ (เอ)


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ