คืบหน้าอาการบาดเจ็บพี่ตูน !! เหตุแฟนคลับดึง-ถ่ายภาพ อาการเริ่มกำเริบ ทีมงานต้องปรับแผน แจ้งหยุดวิ่งก่อนครบจุดที่กำหนด (ชมคลิป)

วันที่ 14 พ.ย. 60 โครงการก้าวคนละก้าว ตูน บอดี้สแลม และคณะวิ่งเข้าสู่เขตอำเภอดอนสักจังหวัดสุราษฎร์ธานีเมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. และได้เข้าพักที่จุดวีเจที-พาราเอ็นเตอร์ไพรล์  โดยใช้เวลาพักประมาณ 1 ชั่ว 30 นาที จากนั้วได้เริ่มสตาร์ทออกจากจุดนี้เมื่อเวลา 11.00 น. โดยวิ่งมาตามถนนทางหลวงหมาย เลข 401 นครศรีธรรมราช-สุราษฎร์ธานีโดยมีนายแพทย์สุพจน์ ภูเก้าล้วน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานีและคณะแพทย์ จ.สุราษฎร์ธานีร่วมวิ่ง  ท่ามกลางประชาชนและแฟนคลับของ ตูน จำนวนมากที่ออกมาให้กำลังและบริจาคเงินสมทบ

 

ก่อนเที่ยงวันที่ 14 พ.ย. 60 โครงการก้าวคนละก้าว ตูน บอดี้สแลม และคณะวิ่งเข้าสู่เขตอำเภอดอนสักจังหวัดสุราษฎร์ธานีเมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. และได้เข้าพักที่จุดวีเจที-พาราเอ็นเตอร์ไพรล์  โดยใช้เวลาพักประมาณ 1 ชั่ว 30 นาที จากนั้วได้เริ่มสตาร์ทออกจากจุดนี้เมื่อเวลา 11.00 น. โดยวิ่งมาตามถนนทางหลวงหมาย เลข 401 นครศรีธรรมราช-สุราษฎร์ธานีโดยมีนายแพทย์สุพจน์ ภูเก้าล้วน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานีและคณะแพทย์ จ.สุราษฎร์ธานีร่วมวิ่ง  ท่ามกลางประชาชนและแฟนคลับของ ตูน จำนวนมากที่ออกมาให้กำลังและบริจาคเงินสมทบ ในขณะเดียวกันได้มีตัวแทนชาวบ้านในอำเภอดอนสักนำเงินบริจาคจากชาวบ้านในตลาดดอนสักจำนวน 93,282 บาท มอบให้กับตูนบอดี้สแลม ส่วนอาการบาดเจ็บที่ขาข้างขวาที่เกิดจากแฟนคลับรุมถ่ายภาพนั้นมีอาการขยายตัวมากขึ้นเป็นอุปสรรค์ต่อการวิ่งจนทำให้บางครั้งทำให้ตูนมีสีหน้าอิดโรย และมาพักที่จุดเช็คพ้อยท์ที่ปั้ม ปตท.บ้านใน เขตอำเภอกาญจนดิษฐ์เมื่อเวลาประมาณเวลา 14.00 น. จุดนึ้คณะของตูนใช้เวลาพักประมาณ 2 ชั่วโมง จึงวิ่งต่อ โดยมีกำหนดสิ้นสุดการวิ่งในวันนี้ในเวลา 20.00 น.ที่ปั้ม PT Manite ในพื้นที่อำเภอกาญจนดิษฐ์รวมระยะทางที่วิ่งในวันนี้ประมาณ 50 กิโลเมตร พร้อมกันนี้ทางทีมงานได้แจ้งยกเลิกการทำกิจกรรมที่โรงเรียนวัดเขาแก้ว ตำบลทุ่งกง  และทีมงานได้กำหนดเข้าทำกิจกรรมที่โรงเรียนในวันพรุ่งนี้หลังจากเข้ารับสิ่งของพระราชทาน ที่โรงแรมบรรจงบุรี อ.เมืองสุราษฎร์ธานีแล้ว


 

 

 

 

ภาพ/ข่าว    ณัฐธิดา   เริ่มฤกษ์   สำนักข่าวทีนิวส์   จ.สุราษฎร์ธานี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
น.ส. ณัฐธิดา เริ่มฤกษ์


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ