หลัง“แอมป์ พีรวัศ” ประกาศแต่งงานกับแฟนสาวลูกครึ่งญี่ปุ่น! เมื่อล่าสุดต้องเจอหน้าปะทะอดีตแฟนสาว “หยก ธัญยกันต์” จะเกิดอะไรขึ้น!! (ชมคลิป)

         ทำเอาพระเอกหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว หลังจากเมื่อวานเป็นวันคล้ายวันเกิดครบ 26 ปี งานนี้เหล่าเพื่อนๆดาราแก๊งช่อง 7 นำทีมโดย วี วีรภาพ ,เอมี่ กลิ่นประทุม , ซี ศิวัฒน์ ,อ๋อม อรรคพันธ์,หยก ธัญยกันต์,แอมป์ พีรวัศ ฯ รวมตัวกันจัดปาร์ตี้เซอร์ไพรส์ให้หนุ่มพอร์ช อย่างสนุกสนาน

        แต่ที่เตะตาและเป็นที่เอ๊ะใจของหลายคน คือ อดีตแฟนสาวหนุ่มแอมป์ อย่างหยก ธัญยกันต์ ธนกิตติ์ธนานนท์ได้ถ่ายรูปร่วมเฟรมเดียวกัน งั้นแปลว่าทั้งคู่อาจจะหันหน้าเข้ากันติดแล้ว ไม่งั้นคงไม่มีรูปนี้เกิดขึ้นแน่นอน!

        แถมล่าสุดหนุ่มแอมป์ ก็เพิ่งออกมาเปิดใจยอมรับว่าตัวเองได้ควงแฟนสาวลูกครึ่งญี่ปุ่นแต่งงานแล้วแบบเงียบๆ โดยเจ้าตัวได้เปิดใจขณะที่เดินทางไปร่วมงานแต่งเพื่อนสนิท เป๊ก เปรมณัฐ และ นิว นภัสสร ผ่านทางรายการ ที่นี่หมอชิต ว่าตอนนี้ตนแต่งงานแล้วกับแฟนสาวนอกวงการ แต่เป็นการแต่งแบบเงียบ ๆ ไม่ได้จัดงาน รอลูกเดินได้ก่อนแล้วค่อยจัดงาน เหมือนกับ เปิ้ล นาคร นั่นเองติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์


HASTAG : วันเกิดพอร์ช  ข่าวบันเทิงอัพเดท  แอมป์ พีรวัศ  หยก ธัญยกันต์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ