ไม่รอดพ้นสายตา!! พ่อค้ายาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ นำกำลังบุกบ้าน พบของกลางเพียบ หมดสิ้นแล้วอนาคต

     เมื่อวันที่ 13 พ.ย. 60 เวลา 16.10 น. เจ้าหน้าที่ 3 ฝ่ายสนธิกำลังบุกเข้าจับพ่อค้ายาบ้าภายในบ้านพัก หลังสืบทราบมานาน มีพฤติกรรมนำยาบ้ามาจำหน่ายให้กับวัยรุ่นภายในตัวเมืองลำปาง กกล.รส.จว.ลป.โดย ร้อย.รส.ที่ 1 (มทบ.32)ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.สุรคล ท้วมเสม ผบ.มทบ.32/ผบ.กกล.รส.จว.ลป. ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ทหาร นำโดย พ.ต.พนม ดิษฐสาครหน.ชป.กกล.รส.มทบ.32 ,ชป.สห.กกล.รส.มทบ .32 ,ชป.ข่าว อ.เมือง ,ชป.ช่าว ห้างฉัตร, ชป.ข่าว อ.แม่ทะ, เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขลางค์นคร นำโดยพ.ต.ท.พินิจ เนตรปัญญารอง ผกก.สส.ฯ สภ.เขลางค์นคร  พร้อมด้วยชุดจับกุม และเจ้าหน้าที่ปกครอง อ.เมืองลำปาง ได้จู่โจมเข้าตรวจค้นที่บ้านพักของนายนคร บุญสถิตย์ อายุ 36 ปี บ้านเลขที่ 90 ซ. 1(ถนนลำปาง - แม่ทะ) ต.พระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง

   

 

     หลังสืบทราบมาว่านายนครฯมีพฤติกรรมในการลักลอบจำหน่ายยาบ้า ให้แก่กลุ่มวัยรุ่นทั่วไปภายในตัวเมืองลำปางและพื้นที่ใกล้เคียงมานาน จึงได้วางแผนเข้าทำการตรวจค้นตามที่ทราบข่าว ผลของการเข้าตรวจค้นภายในบ้านพักของนายนครฯ เจ้าหน้าที่ฯได้ค้นพบยาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า) จำนวน 7,400 เม็ด โดยได้นำยาบ้าจำนวนดังกล่าวห่อหุ้มพันด้วยพลาสติกสีดำใส่กล่องพลาสติกใส ซุกซ่อนไว้ในท่อระบายน้ำภายในบ้านของนายนครฯ

 


 

     เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งให้กับพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป ในข้อหา "มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย"

 

ข่าว.อัมรินทร์ วะนะวิเชียร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดลำปาง.

(ขอขอบคุณภาพข่าว.ภาวินันท์ บุตรหล้า)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายอัมรินทร์ วะนะวิเชียร(เจตน์)


HASTAG : คาบ้านพัก  บุกรวบ  พ่อค้ายาบ้า  ลำปาง 

ติดตามข่าวอื่นๆ