ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!!! "ดักแด้หิน"ธาตุอาถรรพ์ธรรมชาติ โอกาสพบเจอ 1 ใน 1000. ช่วยคุ้มกันภัยให้โชคลาภผู้ครอบครอง

วันนี้ดิฉันผู้เขียนขอเสนอเรื่อง”ดักแด้หิน คดดักแด้”ตามภาษาคนที่เล่นของ เขาเรียกแทนสิ่งๆหนึ่งที่ผิดแปลกธรรมชาติ หรือ ที่เรามักพูดกันติดปากเมื่อพบเห็นสิ่งใดผิดแผกแหวกแนวจากสิ่งอื่นๆว่า แปลกจริงๆเกิดมาไม่เหมือนชาวบ้านนั่นเอง!!

”ดักแด้หิน คดดักแด้”เขาว่ากันว่าเป็นวัตถุอาถรรพ์ทางธรรมชาติที่หายากมากและมีความอัศจรรย์มีความขลังในตัวเองโดยที่ไม่ต้องผ่านการปลุกเสกใดๆ จึงเป็นที่ปรารถนาเป็นที่อยากได้ของผู้คนมากมาย…

 คด สามารถเกิดขึ้นได้เองกับพืช สัตว์ (รวมทั้งคนด้วย) เกิดมาได้เองพร้อมด้วยความมีอาถรรพ์ในตัว ซึ่ง ผู้เฒ่าผู้แก่บอกต่อๆกันมาว่า คือ เทวดาที่ต้องมาใช้ชีวิตอยู่บนโลกเพื่อบำเพ็ญเพียรฝึกตบะ เมื่อฝึกได้มากพอสมควรก็ได้ขอมาสิงสถิตยังสิ่งใดหนึ่ง และ เมื่อสิ่งนั้นได้ถูกรวมเข้ากับกายทิพย์ของท่านก็จะกลายเป็นหินไปทันที และนี่ก็คือความของคดที่มีรูปลักษณะจำพวกกลายเป็นหินค่ะ

ส่วนเขี้ยว เขา งา นั้น คนสมัยก่อน(คนโบราณ)ได้มีการบอกต่อๆกันมาว่า สัตว์ที่เป็นเจ้าของ เขี้ยว เขา งา นั้นมีตบะมีความอาถรรพ์ในตัวอย่างแรงกล้า ทำให้อวัยวะบางอย่างในตัวของมันมีอิทธิฤทธิ์เป็นสิ่งที่สามารถช่วยคุ้มครองตัวเจ้าของของมันให้รอดพ้นจากภยันตรายต่างๆได้ แต่สิ่งนี้ก็จะเกิดขึ้นกับสัตว์บางตัวเท่านั้นค่ะไม่ใช่ทุกตัวนะคะ

 

 

คด”ดักแด้หิน คดดักแด้”จึงได้ชื่อว่าเป็นวัตถุอาถรรพ์ที่หายากจิงๆหาเจอได้เพียง 1 ใน 1000เท่านั้นค่ะ

 คด จะมีรูปแบบการเกิดที่ต่างกัน ความขลังก็มีหลากหลาย วิธีหาคดก็มากมายอยู่ที่ความพยายามและ บุญกุศลผลกรรมที่สั่งสมร่วมกันมาในหลายภพหลายชาติ จึงจะมีโอกาสได้มาไว้ในครอบครอง แต่ก็ไม่ใช่ว่ามีสิ่งเหล่านี้ไว้ในครอบครองแล้วจะเที่ยวไปคุยโวขี้โม้โอ้อวดใครๆได้นะ!! และ การนำไปทดลอง ทดสอบในความขลังกันก็ไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่งเลยนะคะ


 ผู้ที่มี”ดักแด้หิน คดดักแด้”นั้นควรจะต้องประพฤติปฏิบัติตนให้อยู่ในหลักธรรมด้วยนะคะถึงจะมีบารมีมากพอ ที่จะครอบครองได้ตลอดไป มิฉะนั้นก็ไม่มีสิ่งใดๆจะอยู่ด้วยหรือคุ้มครองป้องกันได้ตลอดหรอกค่ะ

ดักแด้หิน ขนาดใหญ่ใหญ่กว่าดักแด้ในธรรมชาติทั่วไป ขุดได้จากถ้ำ เป็นของหายาก เวลาที่มีเหตุเภทภัย หรือ มีโชคว่ากันว่า”ดักแด้หิน คดดักแด้”จะร้องได้ เหมือนจิ้งหรีด แม้จะมีรูปลักษณ์เป็นหิน แต่ว่าเป็นสิ่งมีชีวิต และมักจะส่งเสียงร้องเวลาวันพระ ในตอนดึกๆ ร้องประมาณ 2 -3ครั้ง บางตัวก็ร้องเหมือนกบ !…แต่จะจริงเท็จอย่างไรนั้นผู้เขียนก็ไม่อาจทราบได้เพราะยังไม่เคยพบเห็นด้วยตัวเองเลยสักที

 


ได้เคยมีพระอาจารย์ท่านหนึ่งการันตีว่า ถ้าหมาตัวไหนดุ เอาดักแด้นี้พกติดตัว รับประกันเลย ว่าหมาไม่กัด ถ้ากัดก็ไม่เข้า (ควรใช้วิจารณญาน) หรือถ้าโดนแมงป่องตะขาบกัดไห้เอาดักแด้ ฝนผสมน้ำมะนาวทา หายเป็นปลิดทิ้ง และยังมีพรรคุณอื่นๆๆ อีกมากมาย 

โดยปกติดักแด้หากตายไปแล้ว จะย่อยสลายตามธรรมชาติ กลายเป็นผง กลายเป็นดิน และอีกมากกว่าล้านปีจึงจะพัฒนากลายเป็นหิน แต่ดักแด้ที่เป็นคตทนสิทธิ์ ที่จะได้ไปเกิดยังสวรรค์จะมีฤทธิ์ก่อนตาย ข้ามขั้นตอนที่จะเป็นดิน พัฒนาตัวเองกลายเป็นหินทันที 

ซึ่งเป็นของดีหายากมากอย่างหนึ่งที่คนเสาะแสวงหากันมาบูชายิ่งนัก เพราะจะช่วยปกปักคุ้มครองป้องกันภัย ให้โชคลาภแก่เจ้าของผู้บูชาเป็นอย่างดียิ่ง

 

 

ขอขอบคุณท่านผู้เป็นเจ้าของเครดิตภาพที่ผู้เขียนได้นำมาจาก (อินเตอร์เน็ต)เพื่อใช้ในการแสดงประกอบเนื้อหาสาระข้อมูลนี้ค่ะ..และขอขอบคุณแหล่งที่มาของภาพและข้อมูลจาก:วิกิพีเดีย
พลังจิต,พญานาคราช,และข้อมูลเพิ่มเติม(บางส่วน)จาก :อินเตอร์เน็ตค่ะ
เรียบเรียงโดย:โชติกา พิรักษา และ ศศิภา ศรีจันทร์ ตันสิทธิ์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
โชติกา พิรักษา


HASTAG : ดักแด้หิน  อัศจรรย์  โชคลาภ 

ติดตามข่าวอื่นๆ