ช่วยกันคนละไม้ละมือ!! "แทค ภรัญยู" เปิดประมูลเสื้อลายเซ็นพี่ตูน "แจ๊ส-แจง" ทุ่มเงินหลายหมื่นขอเป็นเจ้าของ ก่อนมอบให้โครงการก้าวคนละก้าว

หลังจากที่นักร้องชื่อดังอย่าง "ตูน บอดี้แสลม"  ได้ออกวิ่งเพื่อทำภารกิจวิ่งการกุศลโครงการ “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” โดยเปิดรับบริจาคเงิน เพื่อระดมทุนช่วยเหลือการจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลศูนย์ 11 แห่ง โดยตั้งเป้าหมายวิ่งจากอ.เบตง จ.ยะลา ถึง อ.แม่สาย จ.เชียงราย ในระยะเวลา 55 วัน และตั้งเป้ายอดเงินบริจาคให้ได้ 700 ล้านบาทนั้น 
 

 

 

ซึ่งตลอดระยะทางที่ตูน บอดี้แสลมวิ่งนั้น จะมีชาวบ้าน นักเรียนในแต่ละพื้นที่ออกมาต้อนรับ และรวมบริจาคเงิน รวมไปถึงเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง ที่หลายคนต่างทำกิจกรรมร่วมกับแฟนคลับ ประมูลสิ่งของเพื่อหาเงินมาร่วมบริจาคสมทบทุนกับโครงการ “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ”

 

 

 

 

 

 


 


ล่าสุดหนุ่ม "แทค ภรัญยู" ได้นำเสื้อยืดที่ตูนเคยเซ็นไว้ให้มาเปิดประมูล เพื่อหาเงินไปร่วมบริจาคอีกแรง โดยเพจเฟซบุ๊ก Every Bodyslam ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า "จาก ig. แท็ค ภรัญยู คนที่ประมูลเสื้อที่มีลายเซ็นพี่ตูนไปครับ น้องแจง พี่แจ๊ส 45,000 บาท ขอบใจมาก เงินทั้งหมดผมจะเป็นคนโอนให้โครงการของพี่ตูนครับ #ก้าวคนละก้าว"

 

 

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้หนุ่มแทคยังบริจาคเงินส่วนตัว สมทบเพิ่มไปอีกด้วย ก่อนจะโพสต์สลิปของธนาคารลงในินตราแกรม โดยแฟนคลับก็เข้ามาแสดงความชื่นชมและอนุโมทนาบุญในครั้งนี้ 
 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Every Bodyslam

ขอบคุณ IG : tack_pharunyoo

ขอบคุณภาพ :  Hatyai Focus , ก้าว , Vin Buddy


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ก้าวคนละก้าว  วงการบันเทิง  แทค ภรัณยู  วิ่ง  ตูน บอดี้สแลม 

ติดตามข่าวอื่นๆ