สวยเลอค่าใครๆก็อยากได้ !!! ภาพวาด "ตูน บอดี้สแลม" จากฝีมือศิลปินดัง เพื่อนำมาประมูลมอบให้โครงการ "ก้าวคนละก้าว" ล่าสุดราคาพุ่ง เฉียดครึ่งแสน

เมื่อเวลา 19.45 น. ของวันที่ 9 พ.ย. 60 ในโลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวของคุณ "ราชัน แสงทอง" สมาชิกเว็บไซต์  ซึ่งเป็นผู้วาดภาพ "ตูน บอดี้สแลม" หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย ด้วยเทคนิค เกรยองบนแคนวาส ขนาด 80x80 เซนติเมตร  และจะให้ตูน บอดี้สแลมเซ็นลายเซ็นมาด้วย พร้อมกับระบุว่า จะนำภาพดังกล่าวเปิดประมูล เพื่อให้แฟนคลับและผู้ที่ต้องการภาพดังกล่าวเก็บไว้เป็นที่ระลึก 

.

โดยเหตุผลที่นำภาพดังกล่าวมาประมูล เพื่อนำรายได้ทั้งหมดมอบให้โครงการที่พี่ตูนกำลังทำอยู่ “ก้าวคนละก้าว” ซึ่งมีการระบุอีกว่า ตนเองไม่ถนัดวิ่ง แต่ขอวาดภาพแทน ซึ่งจะปิดประมูลในวันอาทิตย์ที่ 12 พ.ย.นี้ เวลา 20.00 น.

.

.

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด ณ เวลา 14.39 น. วันที่ 10 พ.ย. 60 มีผู้ประมูลสูงสุด เป็นจำนวนเงิน 45,000 บาท โดยคุณ "เต้ย สิทธิเดช" สมาชิกเว็บไซต์เฟซบุ๊ก ซึ่งยังเหลือเวลาอีกหลายชั่วโมงในการร่วมประมูล ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมได้ทุกคน

.

ทั้งนี้ คุณ "ราชัน แสงทอง" สมาชิกเว็บไซต์ คือศิลปินผู้ที่เคยสร้างชื่อเสียงจากการวาดภาพเขียนพระพิฆเนศชุด "คเณชา" ที่โด่งดังเมื่อชั่วประมาณ 3 ปีที่ผ่านมา  หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ออกไปบนโลกออนไลน์ มีผู้สนใจเข้าประมูลและผู้เข้าไปเชียร์การประมูลครั้งนี้เป็นจำนวนมาก 

.


.

.

.

.

.

รูปภาพและข้อมูลจาก : คุณ "ราชัน แสงทอง" สมาชิกเว็บไซต์

.

.


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นางสาวอัจจิมา วรรณโร


HASTAG : ภาพวาด  ตูน บอดี้สแลม 

ติดตามข่าวอื่นๆ