ทนายแดงสะท้อนใจเห็นจตุพร อริสมันต์ ชุดนักโทษผอมซูบลงมาก ขวัญชัยป่วยมือเท้าอ่อนแรง คนบอกเศร้าแทนแกนนำ-เห็นทักษิณลงโซเชียลฯเที่ยวดูมีความสุข?!

จากกรณีนายอานนท์ นำภา ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน หรือรู้จักกันในนามทนายความของคนเสื้อแดง ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ว่า “ เช้านัดสืบพยานคดีแกนนำเสื้อแดงถูกกล่าวหาว่าก่อการร้ายปี 53 บ่ายตรวจพยานคนขายกาแฟในที่ชุมนุมถูกกล่าวหาว่าร่วมก่อการร้ายปี 53 มันจะวนๆกับเรื่องก่อการร้ายแบบนี้ ส่วนผู้ก่อการดีนี่ตอนนี้ทยอยเข้าสภาไปรับใช้เผด็จการทหารเป็นแถวๆ”

ทั้งนี้ต่อมาทนายความของคนเสื้อแดง ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กชื่อว่า อานนท์ นำภา อีกครั้งว่าได้พบกับแกนนำเสื้อแดงหลายรายในชุดนักโทษ ทำให้สะท้อนใจมากที่สุด สภาพจตุพรกับอริสมันต์ดูผอมซูบลงมาก ส่วนขวัญชัยมีอาการป่วยมือเท้าอ่อนแรง


"วันนี้เป็นอีกวันที่สะท้อนใจมากที่สุดตั้งแต่เป็นทนายความให้เสื้อแดงมา 7-8 ปี คือเมื่อเช้าได้เห็นแกนนำเสื้อแดงหลายคนในชุดนักโทษ โดยเฉพาะคุณจตุพร คุณอริสมันต์กับคุณขวัญชัย

ไม่ว่าก่อนหน้านี้สังคมจะรู้จักเขาในบทบาทใดก็ตาม วันนี้คุณจตุพรกับคุณอริสมันต์ดูผอมซูบลงมาก ส่วนคุณขวัญชัยมีอาการป่วยมือเท้าอ่อนแรง คุณจตุพรในชุดนักโทษเดินมากระซิบผมในห้องพิจารณาว่ามีเพื่อนนักโทษอีกคนขอให้เข้าไปพบที่เรือนจำพรุ่งนี้ ส่วนคุณอริสมันต์ได้แต่ทักทายกันตามปกติ การโดนกระทำอยู่ฝ่ายเดียวมันก็จุกนะ ผมว่า" นายอานนท์ กล่าวผ่านเฟซบุ๊ก

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : อานนท์ นำภา

หมายเหตุ : รูปปกจากแฟ้มภาพ


ติดตามข่าวสารทาง Line


ติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
ศิริพงษ์ หนูแก้ว


HASTAG : อริสมันต์ พงษ์เรืองรอง  อานนท์ นำภา  จตุพร พรหมพันธุ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ