"ให้คลิปมันเล่าเรื่อง"!! "คำพูดสั้นๆ"..ส่งต่อพลังอันยิ่งใหญ่จาก "ตูน บอดี้สเเลม" ..สู่หัวใจ"เด็กน้อย"ที่จะเจริญรอยตาม"ขวัญใจ"ของเขา(คลิป)

เรื่องราวอันสุดซาบซึ้ง..ประทับใจ  กับโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ของ ตูน บอดี้สเเลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย นักร้องคนดัง ที่ทำการออกวิ่ง จาก อ.เบตง ไปจนเหนือสุดเเดนสายาม  อ.แม่สาย  ตั้งเเต่  วันที่ 1 พย - 25 ธค 2560 ระยะทาง ระยะทาง 2,191 กม.   โดยเมื่อวันที่ 6 พ.ย. 60  เป็นการออก วิ่งวันที่ 6 จาก ลานกีฬา กม.72  ไปถึง   ปั้มปตท. นาหม่อมอานนท์ อ.นาหม่อม สงขลา

.

 

    โดยเเฟนเพจชื่อดัง ... Drama-addict... ได้เผยคลิปอันสุดประทับใจของผู้ใช้เฟซบุ๊ค..Supathida Wattanaprom...ลงในโลกโซเชี่ยล เกี่ยวกับการที่เด็กน้อยนักเรียน ได้พร้อมใจกันตะโกน.. พี่ตูน สู้ๆ!!  ซึ่งตูน บอดี้สเเลม ก็ได้เต้นดีใจสนุกสนาน มีการหยอกล้อเเท็กมือกันเด็กๆ พร้อมตะโกนกลับไปว่า "ตั้งใจเรียนด้วยน้า"  พร้อมข้อความดังนี้??
.
คุณ Supathida Wattanaprom ส่งคลิปนี้มาบอกว่า เป็นวีดีโอความน่ารักของพี่ตูน กับน้องๆ รร บ้านสะกอม อ จะนะ สงขลา วันนี้ ถึงพี่ตูนจะเหนื่อยแค่ไหนก็ยิ้มสู้
เจ้าของคลิปเขาว่า ไม่อยากเก็บภาพนี้ไว้ดูคนเดียว อยากแบ่งปันคนอื่นๆให้เห็นว่า พี่ตูนเป็นคนยังไง..

(ชมคลิป..สุดประทับใจ เด็กน้อย ตะโกน เชียร์ พี่ตูนสู้ๆ!!)

.

 

 

 

 


 


  นอกเหนือจากนี้ คุณ ..Supathida Wattanaprom...เจ้าของคลิปเด็กน้อยตะโกน พี่ตูนสู้ๆ!!  ได้เผยความประทับใจ เเละความชื่นชม ในตัวของ ตูน บอดี้สเเลม เเละ  ก้อย เเฟนสาว ...??

.
เราไม่ได้คลั่งไคล้ดารา แต่เราขอชื่นชมคนดี
เป็นปรากฏการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อน เรามารวมตัวกันเพื่อช่วยเหลือสังคม โดยมีผู้ชายคนนึงที่มีความคิดดี พูดดี ทำดี เสียสละและอดทน
เรารักคุณค่ะ คุณตูน คุณก้อย และทีมงาน รวมถึงคนไทยทั้งประเทศที่ร่วมกันทำบุญใหญ่ครั้งนี้

 

.

  สำหรับยอดการบริจาคล่าสุด เมื่อจบการวิ่งวันที่ 6 นั้น อยู่ที่ 91.314 ล้านบาท

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

 

ก้าว

Supathida Wattanaprom

Drama-addict

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : ตะโกนเชียร์  ก้าวคนละก้าว  วิ่ง  เด็กน้อย  ตูน บอดี้สแลม  สงขลา  นักเรียน 

ติดตามข่าวอื่นๆ