เตรียมเฮหนักๆ!!! หมอช้าง ทศพร เผย 4 ราศีต่อไปนี้.. ดวงสุดเฮง มีเกณฑ์จะได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่จะรวยแบบไม่ทันตั้งตัว ภายในเดือนพฤศจิกายน รีบเช็ค

สำหรับใครที่มีความชื่นชอบในเรื่องการดูดวง วันนี้มีคำทำนายทายทักมาฝาก เรียกได้ว่า เป็นคำทำนายทายทัก ว่าด้วยเรื่องของดวงชะตากับ ความเชื่อ วันนี้ก็มาพบกันอีกเช่นเคยในช่วง “หมอดูทายทัก”  โชคชะตาของ 4 ราศี ต่อไปนี้ ดวงสุดดี กำลังจะมีข่าวดีเรื่องการเงิน มีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินก้อนโต ภายในเดือนพฤศจิกายนนี้

นับว่าเป็นเรื่องที่ดี ของคนที่เกิดราศีต่อไปนี้ ก่อนหน้าดวงชะตาราศีอาจจะไม่ค่อยดีเหมือนราศีอื่นๆ ไม่ต้องไปอิจฉาตาร้อนอีกแล้ว บัดนี้ถึงเวลาแล้วที่ดวงชะตาราศีต่อไปนี้จะดวงดีและโลดแล้นอย่างมาก เพราะว่า หมอดูชื่อดัง หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้ออกมาทำนาย 4 ราศี ดวงดี ดวงเฮง และมีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินก้อนโตภายในสิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้ จะมีราศีไหนบ้างไปดูกันเลย..

ชาวราศี กรกฎ
สำหรับชาวราศี กรกฎ ในเดือนนี้ นับเป็นเดือนสุดเฮงของชาวราศีนี้ เพราจะได้รับข่าวดีในเรื่องการเงิน มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโตอย่างฟลุคๆ เนื่องจากสิ่งศักดิ์สิทธ์ที่อยู่รอบตัวนั้น กำลังจะปิดทางให้ ซึ่งของขวัญที่อาจจะได้นั้น ก็จะเป็นเงินทอง หรือเพชรพลอยต่างๆ หรือของขวัญชิ้นใหญ่ ก็อาจจะขึ้นอยู่กับเวรกรรมเก่าของท่าน

ชาวราศี ตุลย์ 
เป็นอีกราศีที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่ง เพราะชาวราศีนี้ ทุกอย่างจะราบรื่น หากตั้งใจทำอะไรแล้วก็จะสำเร็จ ถ้าหากคุณได้เอ่ยปากพูดจาเรื่องต่างๆ ก็จะได้รับการยินยอมอย่างง่ายดาย ซึ่งทั้งหมดนี้ก็จะนำเรื่องของเงินๆทองๆมาเข้ากระเป๋าคุณอย่างง่ายดายและมากมายนั่นเอง


ชาวราศี มังกร
ดวงการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงเดือน พฤศจิกายน นับว่าเป็นจังหวะของดวงดาวแห่งโชคลาภ เป็นราศีที่อยู่ในขั้นก่อร่างสร้างตัว จะมีเงินหรือได้โชคอะไรมาอย่างฟลุคๆเช่นกัน ซึ่งบางครั้งอาจจะรวมไปถึงการได้งานใหม่หรือได้ผลกำไรก้อนโตก็ได้

ชาวราศี กุมภ์
ชาวราศีนี้ ภายในสิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้ จะมีเรื่องดีและไม่ดีเกิดขึ้น เนื่องจากเรื่องงานของคุณจะรุ่งเรืองมากๆ จึงทำให้ท่านไม่สามารถจัดแจงงานได้ทันเวลา แต่หากเป็นการลงทุนหรือการเสี่ยงดวงทั้งหลายของชาวราศีนี้ นับว่าเป็นราศีที่ดวงดี จะก่อให้เกิดโชคลาภทรัพย์สินตามมาอย่างไม่ทันตั้งตัวเลยก็ว่าได้

อย่างไรก็ตาม การดูดวงเป็นศาสตร์ความเชื่อส่วนบุคคล เมื่อเราดูดวงแล้ว และทราบโชคชะตาของแต่ละราศีแล้ว เราก็ต้องหมั่นทำบุญสร้างกุศล ต้องขยัน และตั้งใจในการทำงาน หากรอพึ่งดวงชะตาราศีอย่างเดียวไม่รวยนะจ๊ะ ขอให้ทุกท่านโชคดีค่ะ


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภัคพิชาณัฐ เหง้าแก้ว


HASTAG : หมอช้าง ศรีตุลา 

ติดตามข่าวอื่นๆ