ซ่าส์หนักเหรอ..ต้องเจอแบบนี้!"เบิ้ล ปทุมราช"เล่นคอนเสิร์ตอยู่ดีๆเจอวัยรุ่นตีกันนัวล่างเวที เจ้าตัวทนไม่ไหวพูดคำเดียวทำความบ้าระห่ำหายเกลี้ยง

 ที่ผ่านมาว่า มีวัยรุ่นจำนวนมากยกพวกตะลุมบอลกันกลางงานคอนเสิร์ต อย่างเช่นกรณีนี้ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า  Chana Vasurakka ได้โพสต์คลิปงานคอนเสิร์ตดังกล่าว แต่ทว่าระหว่างที่หนุ่มเบิ้ล กำลังร้องเพลงนั้น เกินมีกลุ่มวัยรุ่นกว่า10คน ตะลุมบอานกันหน้าเวที จนเจ้าหน้าที่ สห.ต้องเข้ามาควบคุมสถานการณ์

 

 

ทั้งนี้โพสต์ดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า…"ระทึกโจ๋ป่วนหน้าเวทีคอนเสิร์ตเบิ้ลปทุมราช!! หลังจบคอนเสิร์ตวงสักวา(มหาหิงค์) ขณะที่ เบิ้ล ปทุมราช นักร้องดังขึ้นเวทีนกน้อย อุไรพร มีกลุ่มโจ๋กว่า 10 คน ไล่ป่วนตะลุมบอนหน้าเวที ท่ามกลางกำลังทหาร และ สห.นับ 100 นายคุมเข้ม ไปฟัง "เบิ้ล ปทุมราช" พูดแค่ประโยคสุดท้าย ทำให้โจ๋ถึงกับอึ้ง!! หยุดหายซ่าทันที ที่สนาม ร.ร.บ้านม่วงนาสีดา อ.ท่าอุเทน จ.นครพนม เมื่อ 21.00 น. วันที่ 2 พ.ย.

 

 

 

 

 

 

 


อย่างไรก็ตามหลังจากเกิดเหตุชุลมุนดังกล่าวขึ้น หนุ่มเบิ้ลได้ประกาศกลางเวทีว่า “ผมจะให้เลยคนละ5พันบาท หากขึ้นมาชกกันบนเวที” ซึ่งปรากฏว่าไม่มีใครขึ้นไปบนเวทีเพื่อชกกัน ทำให้เหตุการณ์สงบลงอย่างน่าเหลือเชื่อ

 

 

 

 

ทั้งนี้ เบิ้ล ปทุมราช (วันที่ 3 พ.ย.60)  ได้เดินทางมารายงานตัวเพื่อเข้ารับการเป็นทหาร ทบ.ผลัด 2 สังกัดมณฑทหารบกที่ 12 (มทบ.12) ปราจีนบุรี โดยมีคุณแม่ พร้อมด้วยญาติๆ และแฟนคลับเดินทางมาให้กำลังใจอย่างใกล้ชิด

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก: เฟซบุ๊ก Chana Vasurakka


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : เบิ้ล ปทุมราช 

ติดตามข่าวอื่นๆ