ไม่รู้สึกรู้สา?? เปิดเพจ "แม็กซ์ นาโน" เมินสคบ.ออกกฎเหล็กคุมขายผลิตภัณฑ์ เขย่าหนักวงการยานยนต์..โปรโมทสุดๆ ลด แลก แจก แถม !?!

สืบเนื่องจากกรณี "พระเมฆ มังกรบิน" อดีตผู้บริหาร ผลิตภัณฑ์ "แม็กซ์นาโน" ออกมาให้ข่าวว่าจะฟ้องร้องสื่อและผู้เกี่ยวข้องที่ไปให้ข่าวบิดเบือนข้อเท็จจริง จนทำให้ผลิตภัณฑ์ "แม็กซ์นาโน" เกิดความเสียหาย โดยเฉพาะประเด็นที่ว่า ทางสำนักสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค(สคบ.) สั่งห้ามไม่ให้ขายแม็กซ์นาโนเพราะไม่สามารถนำไปใช้กับเครื่องยนต์ได้ ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา (คลิกอ่านข่าวก่อนหน้า : ร้อนถึงผ้าเหลือง!! อ่านช้าๆชัดๆ สคบ.แจงยิบห้ามหรือไม่ห้ามใช้ "แม็กซ์ นาโน" ?? หลังเพจ "พระเมฆ มังกรบิน" เดินหน้าแถยังขายได้..!?!)

 

โดยในเวลาต่อมา เพจเฟซบุ๊กของสำนักสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ได้โพสต์ข้อภาพพร้อมข้อความชี้แจงกรณี "ผลิตภัณฑ์ Max Nano Super Series" ข้อแนะนำในการใช้ต้องใช้สำหรับงานหล่อลื่นภายนอกได้ทุกประเภท เช่น ชิ้นส่วนเครื่องจักรทั่วไป เป็นน้ำมันหยอดทิ้ง น้ำมันหยอดใบเลื่อน โซ่และเฟือง หรือ อื่น ๆ และห้ามนำไปใช้หล่อลื่นภายในเครื่องยนต์เบนซิน 4 จังหวะ และเครื่องยนต์ดีเซล หรือ ใช้แทนน้ำมันเครื่อง 2T

 

 


ล่าสุด ภายหลังเรื่องดังกล่าวเป็นประเด็นถูกวิจารณ์อย่างมากมายจากคนในสังคม ปรากฏว่า ที่เพจเฟซบุ๊ก "เมฆ มังกรบิน max nano thailand เพจจริง" พบว่า ยังมีการขายสินค้าตามปกติและมีการแจกโปรโมชั่นให้แก่ลูกค้าอีกด้วย อาทิ

 

"ทุกคนโปรดทราบ ช่วงนี้ มีโปรโมชั่นดีๆมาเสนอ เพียงแค่ท่าน มาใช้บริการล้างรถ+เคลือบฟิล์มแก้วMaxnanoกับทางทีมงานเรา หรือแนะนำคนรู้จักหรือเพื่อน มาใช้บริการล้างรถ+เคลือบฟิล์มแก้ว กับทางทีมงานMaxnano เขต ปลวกแดง สะพาน4 มาบยางพร จ.ระยอง ท่านก่อมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัล #เป็นทองคำไปเลย1เส้น"

 

*****โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านข่าว

ขอบคุณที่มา : เมฆ มังกรบิน max nano thailand เพจจริง


ติดตามข่าวสารทาง Line



เรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : เมฆ มังกรบิน 

ติดตามข่าวอื่นๆ