เรื่องน่าอาย แต่ไม่มีใครอาย!!!มาร์ค พิทบูล ตีแสกหน้า ผบ.ตร.คดีผอ.อ้อย...ปล่อยให้หญิงชรากับญาติออกสืบตามยถากรรม(รายละเอียด)

กรณีการค้นหาศพ ผอ.อ้อย นางจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน อายุ 37 ปี ผู้อำนวยการกองการศึกษาและวัฒนธรรม องค์การบริหารส่วนตำบลชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ที่คาดว่าถูกอุ้มฆ่า พ่อแม่และญาติตามหามาเป็นเวลานานแต่ก็ไม่พบ จนเมื่อวันที่ 23 ต.ค. หลังนางแหลม อุ่นอ่อน แม่ ผอ.อ้อย ฝันว่าได้ยินเสียงคนบอกศพของลูกสาวอยู่ใกล้กับทางไปฐานทหารที่ อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ออกตามหากัน กระทั่งพบกะโหลกศีรษะมนุษย์ เส้นผม เข้มขัดข้าราชการ และนาฬิกาข้อมือ และห่างจากจุดที่พบหัวกะโหลกไปประมาณ 70 เมตร พบกระโปรงข้าราชการสีกากี 1 ตัว กระดูกมนุษย์ส่วนขา 1 ชิ้น กระดูกต้นขาท่อนบน 1 ชิ้น โดยนายวิทยา เกษแก้ว สามีผอ.อ้อย ยืนยันว่าเป็นของภรรยา เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไปเพื่อส่งตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอ และต่อมาแหล่งข่าวจากนิติเวช รพ.ตำรวจ ระบุว่ากะโหลกและกระดูกดังกล่าว เป็นของ ผอ.อ้อย จริงๆ


ล่าสุด วันที่ 28 ต.ค.60 ในเพจ Pitbullzone โพสต์ข้อความ ระบุว่า...

คดี ผอ. อ้อย !!
ถ้าผมเป็นนายกฯ คดีนี้ ไล่ออกตั้งแต่ ผบตร. ยัน ผกก.เจ้าของพื้นที่ ... ตำรวจมีเป็นแสนนาย แต่ไม่มีปัญญาตามหาศพ ปล่อยให้หญิงชรากับญาติพี่น้อง ออกสืบตามยะถากรรม ตามหาเองจนเจอ .... คุณคิดว่า ใครควรเป็น ผบตร. ?
เรื่องน่าอาย แต่ไม่มีใครอาย ... ถุยๆๆๆ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : คดีผอ.อ้อย  ตีแสกหน้า ผบ.ตร.  มาร์ค พิทบูล 

ติดตามข่าวอื่นๆ