ขอบคุณจากใจ!! หนุ่มลืมกระเป๋าไว้ที่ห้องน้ำปั๊มน้ำมัน สุดปลื้มพลเมืองดีเก็บให้ เผยไม่ได้คืนคงแย่...ในนั้นมีของสำคัญจะใช้ในงานแต่งลูก

อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่ถุกแชร์ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ FM91 Trafficpro ที่ระบุว่า...ลืมทองรูปพรรณ หนัก 30 บาท จะใช้งานแต่ง ไว้ในห้องน้ำ ปั๊มน้ำมัน ย่านสระบุรี พลเมืองดี เก็บได้ส่งคืน โดยในช่วงสาย วันที่ 27 ตุลาคม 2560 คุณ ทวิชัย คำชมพู เจ้าหน้าที่กรมพัฒนาที่ดิน แจ้งลืมของผ่านหมายเลขโทรฟรี 1644 สวพ.FM91 ลืมกระเป๋าสะพายสีน้ำเงิน ภายในมีทองรูปพรรณ น้ำหนักรวม 30 บาท (กำลังจะเตรียมไว้สำหรับงานแต่งงานลูก ) ลืมไว้ภายในห้องน้ำชาย ปั๊มน้ำมัน ปตท. ถนนมิตรภาพ ขาออก ตรงข้ามไร่สุวรรณ จ.สระบุรี เวลาประมาณ 11.50 น.

 

หลังจากรับแจ้ง ทีมงาน สวพ.FM91 ได้ประสานทางหลวง จ.สระบุรี ร.ต.ท.จิระศักดิ์ รับเรื่อง แจ้งว่าจะประสานสายตรวจในพื้นที่ให้เร็วที่สุด และในที่สุดเวลา 12.20 น. คุณ ทวิชัย (เจ้าของ) โทรมาแจ้งความคืบหน้าว่ามีคุณ รังสรรค์ เกตสิงห์สร้อย พลเมืองดี มาเข้าห้องน้ำในช่วงเวลาดังกล่าวพอดี เก็บได้แล้วแจ้งเจ้าของปั๊ม

 


คุณ ทวิชัย และ ร.ต.ท.กฤษณะชาติ อาจอนงค์ ร้อยเวร สภ.กลางดง เดินทางไปที่ปั๊มดังกล่าว ดำเนินการส่งมอบ - รับคืนทรัพย์สิน ก่อนกลับ คุณ ทวิชัย ได้มอบสินน้ำใจ จำนวนหนึ่งให้ลูกชาย ของพลเมืองดี

*** จากภาพ

- เจ้าของทรัพย์สิน สวมเสื้อขาว และภรรยา

- พลเมืองดี เสื้อสีเทา พร้อมภรรยา และลูก

- 2 นายตำรวจ สภ.กลางดอง

- เสื้อดำ ผู้จัดการปั๊ม

ขอบคุณที่มา : FM91 Trafficproของหายได้คืน สวพ.FM91


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : ของหาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ