ทุกคนมีหัวใจดวงเดียวกัน!! ภาพบรรยากาศ"ปชช." จับจองพื้นที่ใกล้จุดคัดกรองต่างๆกลางสายฝน..เพื่อเข้าร่วมพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ (ภาพชุด)

  ประชาชนชาวไทย จากทั่วทุกสารทิศของประเทศเริ่มทยอยมาจับจองพื้นที่เพื่อเตรียมเข้าร่วมพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ฯ บริเวณจุดคัดกรองต่างๆ ท่ามกลางพายุฝนตกหนัก บริเวณท้องสนามหลวง เเละโดยรอบพระบรมมหาราชวัง เมื่อคืนที่ผ่านมา  สำหรับจุดคัดกรองจะเปิดให้ประชาชนเข้า ในเช้ามืดวันที่ 25 ตุลาคม 2560 เวลา 05.00 น.

.

 

 

 ทั้งนี้ ได้มีคอมเม้นต์ของประชาชนรายหนึ่ง  บอกไว้ว่า  ได้เดินทางมาตั้งแต่21 ตุลาคม  เพื่อมาเปิดห้องพักรร.รัตนโกสินทร์ ลงจองพื้นที่หน้าจุดคัดกรองพระแม่ธรณีบีบมวยผม ในวันที่ 22 ตุลาคมม  เวลา 05.45น.   เเละ ณ เวลา คืนวันที่ 24 ตุลาคม หางแถวยาวไปไกลมากกว่า 2 กิโลเมตรไปถึงกลาโหม มหาดไทย  ท่านใดที่จะมา 24-25 ตุลาคม  อาจจะไม่สามารถเข้าในมณฑลพิธีได้

 

 

โดยทาง ผู้ใช้เฟซบุ๊ค  ....Teera Noisakran... เปิดเผยข่าวอัพเดตบริเวณจุดคัดกรองต่างๆว่า ...

ณ เวลานี้ตั้งแต่จุดคัดกรองพระแม่ธรณีบีบมวยผม บริเวณริมคลองหลอด ถ.อัษฎางค์จนถึงแยกสะพานช้างโรงสี แนวรั่วกระทรวงมหาดไทย มีประชาชนพักค้างเพื่อรอวันสำคัญของชาวไทยทั้งประเทศ

 

 

 


ทั้งนี้ กองอำนวยการร่วมพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชกำหนดจุดคัดกรองประชาชน 29 จุด ก่อนเข้าพื้นที่มณฑลพิธีท้องสนามหลวง  โดยแบ่งเป็นพื้นที่ชั้นใน 9 จุดสำคัญ และพื้นที่ชั้นนอกตลอดถนนราชดำเนินและถนนสนามไชย รวม 20 จุด

 

 

 

 

 

..ขอบคุณภาพ....

จส.100

Niphon Saengpueng

Kob Thamde

Teera Noisakran

Nanthawan Visithanon

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : จุดคัดกรอง  ต่อคิว  ถวายพระเพลิงพระบรมศพ  รัชกาลที่9  สนามหลวง  พระบรมมหาราชวัง  ชาวไทย  ประชาชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ