เข้าพบตำรวจแล้ว!! สาวใหญ่ตัวแสบ หลอกเปลี่ยนล้อแม็กซ์รถยนต์แล้วชิ่งหนี โดนคดีอื่นเพิ่ม งานนี้มีนอกคุก

     เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 23 ต.ค. 60 นายเศกสิทธิ์ ศรีสุข เจ้าของร้านขายล้อแม็กรถยนต์มือสองชื่อบายเสกยกล้อ พร้อมด้วยญาติๆและนางรัตติยา กันเกิด หรือป้าเพ็ญ ได้เดินทางมาที่สภ.หนองเสือ ต.บึงบา อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี พบพนักงานสอบสวนเพื่อที่จะไกล่เกลี่ยเรื่องค่าเสียหายในคดีที่นางรัตติยา กันเกิดหรือป้าเพ็ญได้หลอกซื้อล้อล้อแม็กซ์รถยนต์และเชิดหนีไปโดยไม่ยอมจ่ายเงินตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น พอทั้ง 2 ฝ่ายมาถึงที่สภ.หนองเสือ ร.ต.อ.อิทธิเดช เทศกุลวิเศษ ร้อยเวรสอบสวนสภ.หนองเสือได้เรียกผู้ต้องหาและผู้เสียหายเข้าไปสอบสวนโดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงทั้งคู่จึงออกมาจากห้องสอบสวนดังกล่าว

 

     ด้าน ร.ต.อ.อิทธิเดช เทศกุลวิเศษ ร้อยเวรสอบสวนสภ.หนองเสือ วันนี้คู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายยินดีที่จะมาพบพนักงานสอบสวนในเรื่องคดีฉ้อโกงแต่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ค้นกระเป๋าของนางรัตติยา กันเกิด (ผู้ต้องหา) พบว่าในกระเป๋ามีฉลากกินรวบอยู่ 2 แผ่น ซึ่งถือว่าผิดกฎหมาย ทางพนักงานสอบสวนจึงได้ดำเนินคดีตามกฎหมายและมีอำนาจควบคุมตัว 48 ชั่วโมง และคัดค้านการประกันตัวเพราะผู้ต้องหามีคดีฉ้อโกงติดตัวอยู่ด้วย ส่วนคดีฉ้อโกงนั้นเป็นของพ.ต.ท.เทอด หาญณรงค์ สารวัตรสอบสวน สภ.หนองเสือ จะได้สอบปากคำคู่กรณีอีกครั้ง


     ส่วนนางสาวอัจฉราวรรณ ทรดี อายุ 34 ปี พี่สาวเจ้าของรถกระบะยี่ห้อโตโยต้าพีรันเนอร์แบบแค๊ปหมายเลขทะเบียน ถย 4373 กรุงเทพมหานคร บอกกับผู้สื่อข่าวว่าหลังจากที่ตนได้ทราบเรื่องจึงว่านางรัตติยา กันเกิด หรือป้าเพ็ญ แม่เลี้ยงของตนได้นำรถมาก่อเหตุฉ้อโกงล้อแม็กซ์รถยนต์นั้น จึงได้ติดต่อพ.ต.ท.เทอด หาญณรงค์ สารวัตรสอบสวน สภ.หนองเสือ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ว่ารถคันนี้น้องชายตนให้พ่อมาใช้ขนส่งผลไม้แต่พ่อก็ได้ให้นางรัตติยา กันเกิด(ผู้ต้องหา)มาใช้ต่อและพ่อบอกว่าให้ไปเปลี่ยนแค่ยางนอกเท่านั้นไม่ได้ให้ไปเปลี่ยนล้อแม็กซ์ แต่นางรัตติยา กันเกิด(ผู้ต้องหา)ก็มาโกหกกับตนและพ่อโดยบอกว่าล้อแม็กซ์นี้ได้ซื้อมาในราคา 10,000 บาท พร้อมทั้งได้จ่ายเงินไปแล้วแต่เมื่อเรื่องเป็นข่าวขึ้นมาว่ารถกระบะคันนี้นางรัตติยา กันเกิด(ผู้ต้องหา) ได้นำไปก่อคดีฉ้อโกงมารีบมาพบกับพนักงานสอบสวนและนายเศกสิทธิ์ ศรีสุข เจ้าของร้านขายล้อแม็กซ์รถยนต์มือสอง เพื่อตกลงค่าเสียหายกัน แต่ก็ยังตกลงกันมาไม่ได้ ส่วนนายเศกสิทธิ์ ศรีสุข วันนี้หลังจากที่คนร้ายได้มากับพนักงานสอบสวนและติดคุกไปแล้วนั้นตนก็รู้สึกสบายใจ ส่วนค่าเสียหายอื่นๆนั้นต้องรอคุยกันอีกครั้งเพราะยังตกลงกันไม่ได้

 

ภาพ/ข่าว : ธัชนนท์ พิริยะกุลชัย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี

 


                                         


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายอนันต์ วิจิตรประชา


HASTAG : ขโมยล้อแม๊ก  ป้ามหาภัย  ฉ้อโกง  ปทุมธานี 

ติดตามข่าวอื่นๆ